Đại lễ Vu Lan và đặt đá trùng tu xây dựng chùa Vĩnh Phúc

Ngày đăng: 25-09-2017, 2:51 am

Trong những năm gần đây với sự ra đời các công ty cho thuê nhà bạt tại thị trường Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An, ....đã  khiến gia thue nha bat theo đó cũng trở nên cạnh tranh giữa các công ty. Nhờ sở hữu xưởng san xuat nha bat lớn tại Bình Dương cùng đội ngũ thi công các hạng mục nhà bạt, nhà bạt không gian chuyên nghiệp, nên phần lớn các hợp đồng thue nha bat của Nghĩa Phát đều đạt mức giá cạnh tranh tốt cho khách hàng. Việc báo giá nhà bạt cũng trở nên đơn giản vì được cập nhật cụ thể chi tiết trên nghiaphat.vn. Hiện nay Nghĩa Phát đã tạo dựng được tên tuổi là đơn vị cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian giá rẻ trên thị trường cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện tại Việt Nam. Dưới đây là một vài thông tin về sự kiện Lễ đặt đá trùng tu chùa Vĩnh Phúc.

Cho thuê nhà bạt-Lễ đặt đá trùng tu xây dựng chùa Vĩnh Phúc

Cho thuê nhà bạt-Lễ đặt đá trùng tu xây dựng chùa Vĩnh Phúc

Là một ngôi chùa cổ với gần 800 tuổi, qua bao thăng trầm của cuộc sống, nhiều ảnh hưởng của thời gian, chùa Vĩnh Phúc, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An đã có nhiều thay đổi và xuống cấp. Để góp phần lưu giữ những di tích còn sót lại của ngôi chùa cổ và cũng để cải thiện tình hình xuống cấp của chùa, ban trị sự chùa Vĩnh Phúc đã quyết định trùng tu lại ngôi chùa này, đây không chỉ là tâm nguyện của can sư thầy chùa Vĩnh Phúc mà đây còn là tâm nguyện của người dân và Phật tử nơi đây. Sau thời gian hoàn tất thủ tục hành chính, sáng ngày 27.8, Lễ đặt đá khởi công động thổ xây dựng chùa đã được tiến hành.

Cho thuê nhà bạt-Lễ đặt đá trùng tu xây dựng chùa Vĩnh Phúc

Cho thuê nhà bạt-Lễ đặt đá trùng tu xây dựng chùa Vĩnh Phúc

Để buổi lễ đặt đá khởi công được diễn ra trong một không gian trang trọng và diễn ra được thành công, ngoài sự chuẩn bị của ban tổ chức còn phải kể đến sự đóng góp của công ty cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, bán dù che, cho thuê dù che.... Họ đã đem đến cho buổi lễ một gian nhà bạt không gian được lắp dựng chắc chắn với một sự bố trí chu đáo và đầy đủ tiện nghi cần thiết nhằm giúp cho khách tham dự có được sự thoải mái trong suốt thời gian lễ đặt đá khởi công diễn ra.

Được biết, công tác xây dựng chùa sẽ được tiến hành trên khuôn viên rộng gần 20 ngàn mét vuông. Bao gồm 23 hạng mục trong đó có các hạng mục chính như: Nhà Tam Bảo, Nhà Tổ, Nhà Tăng, Lầu chuông, lầu trống…Tổng kinh phí xây dựng hàng chục tỷ đồng, riêng dự toán nhà Tam Bảo gần 5 tỷ đồng.

Cho thuê nhà bạt-Lễ đặt đá trùng tu xây dựng chùa Vĩnh Phúc

Cho thuê nhà bạt-Lễ đặt đá trùng tu xây dựng chùa Vĩnh Phúc

Trước đó, vào ngày 26/08/2017 (nhằm ngày 05/07/Đinh Dậu), tại chùa Vĩnh Phúc cũng đã diễn ra Đại lễ Vu Lan với sự tham gia của chư Tăng cùng hàng ngàn nhân dân Phật tử trong và ngoài huyện.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Đại lễ Vu Lan và đặt đá trùng tu xây dựng chùa Vĩnh Phúc đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://phatgiaonghean.vn/nam-dan-dai-le-vu-lan-va-dat-da-trung-tu-xay-dung-chua-vinh-phuc.html