Lễ động thổ dự án Centum Wealth

Ngày đăng: 22-12-2017, 8:54 am

Ngày 16/12/2017 tại số 2A đường Phan Chu Trinh, phường Hiệp Phú, quận 9, TPHCM, công ty TNHH Bách Phú Thịnh đã tổ chức Lễ động thổ dự án Centum Wealth.Đây là dự án liên doanh giữa công ty cổ phần phát triển nhà Thủ Đức và công ty TNHH Daewon Hàn Quốc.

Ban tổ chức dự án đã thuê nhà bạt không gian lớn làm khôn gian đón tiếp và thực hiện các nghi thức của buổi lễ động thổ. Theo đó ngay trên khuôn viên của dự án, một gian nhà bạt được lắp dựng trước khi lễ động thổ diễn ra một ngày.

Cho thuê nhà bạt - Lễ động thổ dự án Centum Wealth

Cho thuê nhà bạt - Lễ động thổ dự án Centum Wealth

Gian nhà bạt được trang hoàng theo tông màu trắng xanh vốn là tông màu chủ đạo của chủ đầu tư. Bên cạnh gian nhà bạt, đơn vị cho thuê nhà bạt còn được yêu cầu bố trí thêm nhiều ghế nệm bao nơ cho khách tham dự nghi thức động thổ tổ chức ngoài trời. Toàn bộ nhà bạt còn được bố trí nhiều bộ bàn ghế cho một buổi tiệc nhẹ cho khách đến tham quan dự án.

Dự án Centum Wealth được xây dựng trên diện tích hơn 11.500m2, tọa lạc ngay mặt tiền đường Phan Chi Trinh thuộc phường Hiệp Phú,quận 9, nằm cách mặt đường song hành Xa lộ Hà Nội hơn 100m. Đây là khu phức hợp căn hộ cao cấp , trung tâm thương mại và thể thao như khu thương mại dịch vụ, khu hồ bơi, khu thể dục thể thao, siêu thị, quán cà phê, nhà hàng, nhà trẻ, khu giải trí, tổ chức tiệc ngoài trời....

Cho thuê nhà bạt - Lễ động thổ dự án Centum Wealth

Cho thuê nhà bạt - Lễ động thổ dự án Centum Wealth

Trên đây là một trong những sự kiện sử dụng nha bat, nha bat khong gian làm khu vực chính tổ chức các sự kiện ngoài trời. Trải qua trên 10 năm phục vụ khách hàng với hàng trăm sự kiện lớn nhỏ khác nhau, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát đã xây dựng tên tuổi của mình thông qua dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt lều với chi phí giá thuê nhà bạt rẻ mà chất lượng lại tốt. Nhờ chủ động trong khâu sản xuất nhà bạt từ nha bat khong gian đến nha bat ống tròn nên khi báo giá nhà bạt cho thuê cũng như ban nha bat cho khách hàng, đơn giá gần như tiệm cận với chi phí sản xuất và công của thợ thực hiện. Chính vì thế không có gì ngạc nhiên khi Nghĩa Phát luôn nằm trong top đầu các doanh nghiệp bán thiết bị và cho thuê thiết bị tại Việt Nam.

Cho thuê nhà bạt - Lễ động thổ dự án Centum Wealth

Cho thuê nhà bạt - Lễ động thổ dự án Centum Wealth

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ động thổ dự án Centum Wealth đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.muabannhadat.vn/tin-tuc/thong-cao-bao-chi-du-an-khu-phuc-hop-bach-phu-thinh-centum-wealth.html