Top

Lễ động thổ khu căn hộ cao cấp LGD Sky

Ngày đăng: 29-01-2021, 2:32 am

Cho thuê nhà bạt tại Lễ động thổ khu căn hộ cao cấp LGD Sky

Cho thuê nhà bạt tại Lễ động thổ khu căn hộ cao cấp LGD Sky 

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ khởi công xây dựng dự án Bệnh viện đa khoa khu vực Củ Chi mới thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ động thổ khu căn hộ cao cấp LGD Sky

Sáng ngày 24/1/2021 ngay khu đô thị đại học quốc gia TPHCM, tại cửa ngõ phía Đông thành phố, công ty cổ phần đầu tư LDG đã tổ chức Lễ động thổ khu căn hộ cao cấp LGD Sky.

Trong khuôn viên của dự án, một nhà bạt không gian lớn đã được lắp dựng làm không gian đón tiếp và tiến hành các hoạt động trong lễ động thổ.Không như các buổi lễ động thổ khác, sân khấu được đặt bên trong nhà bạt, sự kiện này ban tổ chức lại chọn thi công lắp dựng sân khấu bên ngoài, nhưng lại chọn hình thức bấm nút để thực hiện nghi thức. Theo như thường lệ, khách mời sau khi tham dự buổi lễ sẽ rời nhà bạt và tham quan khu vực dự án trước khi kết thúc chương trình.

Khu căn hộ cao cấp LDG Sky được tập đoàn LDG Group đầu tư theo mô hình căn hộ cao cấp hạng B và B + gồm 5 block với 1.682 căn hộ đa dạng diện tích, 60 căn hộ thương mại dịch vụ (shophouse) và 4 trung tâm thương mại tập trung lớn rộng hàng ngàn m2. Đây là khu căn hộ cao cấp đầu tiên nằm ngay thành phố Thủ Đức có quy mô nhất tại khu vực tính đến thời điểm hiện tại.

Điểm nổi bật là dự án có đến 3 hồ bơi lớn phục vụ cư dân. Trong đó, tòa tháp cao nhất có hồ bơi trên không tạo sự sang trọng khác biệt. Giữa 5 tòa nhà là khu công viên lớn hơn 5.000m2 và tầng hầm để xe rộng rãi.

Cho thuê nhà bạt tại Lễ động thổ khu căn hộ cao cấp LGD Sky

Cho thuê nhà bạt tại Lễ động thổ khu căn hộ cao cấp LGD Sky 

Dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian , cho thuê nhà bạt sự kiện tại TPHCM là một trong số dịch vụ được khách hàng tìm kiếm nhiều trên trang mạng GOOGLE. Phần nhiều dịch vụ này được các công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt ống tròn, cho thuê nhà bạt cưới như Nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com cung cấp cho thị trường. Kích thước các gian nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện, nhà bạt ống tròn, nhà bạt lều, nhà bạt cưới khá đa dạng nhằm đáp ứng mọi không gian che mát lớn nhỏ trong thành phố công nghiệp này. Do sự phát triển khá nhiều các doanh nghiệp cho thuê thiết bị ở các thành phố lớn nên khách hàng thuê nhà bạt thường có sự chọn lựa và cân nhắc giữa các mức giá thuê nhà bạt của các doanh nghiệp. Tuy nhiên theo kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường, khách hàng nên tìm đến các đơn vị có cơ sở sản xuất nhà bạt để có dược mức giá bán nhà bạt và cho thuê thiết bị tốt nhất.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ động thổ khu căn hộ cao cấp LGD Sky đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.facebook.com/LDGgroup.vn


Bài viết liên quan