Top

Lễ động thổ nhà xưởng 2 nhà máy Spindex

Ngày đăng: 27-06-2019, 4:35 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ khởi công đền thờ các vua Hùng tại Cần Thơ thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ động thổ nhà xưởng 2 nhà máy Spindex.

Sản xuất nhà bạt không gian là một khâu trong hoạt động của các công ty hoạt động thường ngày của các công ty chuyên cung cấp nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện, nhà bạt ống tròn, nhà bạt đám cưới.... Nhờ tự chủ động trong hoạt động gia công sản xuất và bán nhà bạt nên mức giá thuê nhà bạt  của các đơn vị có dịch vụ cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt sự kiện, cho thuê nhà bạt đám cưới, cho thuê nhà bạt ống tròn....cực hấp dẫn. Thường nhận được sự đồng thuận cao từ khách hàng thuê nhà bạt thông qua bảng báo giá nhà bạt gửi đến cho khách hàng. Ngoài ra khách hàng có thể tìm hiểu các dịch vụ khác liên quan trên web nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com

Cho thuê nhà bạt - Lễ động thổ nhà xưởng 2 nhà máy Spindex

Cho thuê nhà bạt - Lễ động thổ nhà xưởng 2 nhà máy Spindex

Là một công ty có thâm niên trong việc thi công các nhà xưởng nên công ty cổ phần đầu tư HICON đã được chủ đầu tư là công ty trách nhiệm hữu hạn Công nghiệp Spindex - Hà Nội giao cho thi công xây dựng Nhà máy Spindex – Nhà xưởng 2. Sau khi cả 2 bên đã thỏa thuận các điều kiện về quá trình thi công.... thời gian thực hiện khởi công bắt đầu xây dựng cũng được 2 bên định ra. Sáng ngày 18/3, đôi bên đã thực hiện lễ khởi công xây dựng Nhà máy Spindex – Nhà xưởng 02 tại khu công nghiệp Nội Bài, Sóc Sơn, thành phố Hà Nội.

Chọn một vị trí thuận lợi trong khu đất có diện tích gần 11000m2 mà dự án được phân bố, ban tổ chức đã dựng một gian nhà bạt màu đỏ để làm lễ khởi công. Do thời tiết khá nắng nên toàn bộ nghi thức của buổi lễ cũng được gói gọn trong không gian của nhà bạt này. Sau khi thực hiện việc xúc đất khởi công, ban tổ chức đã bố trí cho chủ đầu tư cùng với đơn vị thi công chụp những bức ảnh chung để làm kỷ niệm.

Cho thuê nhà bạt - Lễ động thổ nhà xưởng 2 nhà máy Spindex

Cho thuê nhà bạt - Lễ động thổ nhà xưởng 2 nhà máy Spindex

Được thành lập vào năm 1981, Spindex Industries Limited hiện là nhà cung cấp các bộ phận và linh kiện máy móc có tính chính xác cao tích hợp các giải pháp toàn diện. Nhà máy Spindex – Nhà xưởng 02 là dự án thứ hai Chủ đầu tư Spindex đầu tư tại KCN Nội Bài với dây truyền sản xuất hiện tại và đồng bộ, cũng như yêu cầu cao về chất lượng xây dựng....

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ động thổ nhà xưởng 2 nhà máy Spindex đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://hicon.vn/le-dong-tho-xay-dung-nha-may-spindex-nha-xuong-02/