Lễ động thổ xây dựng chùa Đức Hậu

Ngày đăng: 29-03-2018, 4:27 am

Hình ảnh các thiết bị nhà bạt không gian khẩu độ lớn, nhà bạt lều, nhà bạt sự kiện xuất hiện trong các lễ khởi công, lễ động thổ đã trở nên quen thuộc với người dân ở hầu hết các thành phố lớn. Bởi sự sang trọng, tính thẩm mỹ cao cũng như cho thấy tầm vóc quy mô của đơn vị tổ chức thông qua việc thuê nhà bạt của doanh nghiệp, công ty cần tổ chức sự kiện. Xuất thân từ cơ sở sản xuất nhà bạt lớn tại Bình Dương với khả năng đáp ứng được gần như hầu hết các yêu cầu của khách hàng, đội ngũ thợ cơ khí lành nghề cùng tên tuổi được xây dựng nhiều năm, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát là doanh nghiệp số 1 trong việc gia công sản xuất và bán nhà bạt chất lượng tốt nhất theo yêu cầu khách hàng. Tận dụng ưu thế này, công ty còn mở rộng việc kinh doanh bằng việc cho thuê các thiết bị tổ chức sự kiện. Cụ thể là dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt ống tròn, cho thuê nhà bạt sự kiện phục vụ số đông khách hàng có nhu cầu tổ  chức sự kiện tại địa phương Bình Dương, Bình Phước, TPHCM, Đồng Nai, Lâm Đồng, Bà Rịa Vũng Tàu....Mức giá thuê nhà bạt cũng vì vậy mà rẻ hơn so với các doanh nghiệp khác chung lĩnh vực. Quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh còn được thực hiện thông qua việc báo giá nhà bạt trực tiếp trên web nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com.

Cho thuê nhà bạt - Lễ động thổ chùa Phúc Hậu

Cho thuê nhà bạt - Lễ động thổ chùa Phúc Hậu

Sau khi nhận được lời mời của ban tổ chức lễ động thổ xây dựng chùa Đúc Hậu, một công ty cho thuê nhà bạt đang hoạt động tại Nghệ An đã nhanh chóng bố tri nhân sự, công nhân phụ trách lắp dựng nhà bạt không gian cho buổi lễ. Vốn là một ngôi chùa được Phật tử khắp nơi đến dâng hương nên với sự kiện tâm linh như động thổ xây chùa, số lượng Phật tử tham dự sẽ không nhỏ.

Chính vì thế, công ty cho thue nha bat đã chọn loại nhà bạt có diện tích khá lớn để có thể bố trí được bàn thờ Phật, sân khấu, bục đất… bên cạnh đó cũng phải cung cấp đầy đủ không gian và vị trí cho Phật tử. Ngoài ra còn phải trang trí sao cho bên trong nha bat trang nghiêm nhưng đẹp đẽ, thoáng đãng và mát mẻ… Sau một thời gian thi công và chuẩn bị, đúng theo kế hoạch đã định, sáng ngày 25.3, lễ động thổ xây dựng chùa Đức Hậu đã được tổ chức tại xã Nghi Đức, thành phố Vinh, Nghệ An.

Cho thuê nhà bạt - Lễ động thổ chùa Phúc Hậu

Cho thuê nhà bạt - Lễ động thổ chùa Phúc Hậu

Theo quy hoạch đã được phê duyệt, chùa Đức Hậu xây dựng các công trình kiến trúc bao gồm: Tam quan cao 2 tầng, Giảng đường, Chính điện hoa sen rộng 1000m2m, không gian bên trong là hình tròn và tôn trí tượng đức Phật Bổn sư cầm hoa sen, cổng tam quan những hình cánh sen, các thiền thấp hình búp sen, nhà khách, nhà Tăng được cách điệu từ những lá sen, song song với đó là lầu chuông, lầu khánh, tháp xá lợi, nhà tưởng niệm, thất chuyên tu…

Cho thuê nhà bạt - Lễ động thổ chùa Phúc Hậu

Cho thuê nhà bạt - Lễ động thổ chùa Phúc Hậu

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ động thổ chùa Phúc Hậu đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://phatgiaonghean.vn/tp-vinh-dai-le-dong-tho-tam-linh-xay-dung-chua-duc-hau-va-cong-bo-quyet-dinh-bo-nhiem-tru-tri.html