Lễ giỗ Đức Y tổ Hải Thượng Lãn Ông Cần Thơ

Ngày đăng: 11-03-2019, 6:45 am

Kinh nghiệm trên 10 năm cho thuê nhà bạt tổ chức các chương trình ngoài trời đã giúp công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát có được nhiều khách hàng thân thiết và tăng thêm uy tín cũng như xây dựng được tên tuổi trên thị trường cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện. Nhà bạt không gian, nhà bạt ngoài trời, nhà bạt ống tròn, nhà bạt sự kiện... là các thiết bị được sử dụng chủ yếu với nhiều kích cỡ khác nhau đã tạo thêm nhiều lựa chọn cho khách hàng có nhu cầu thuê nhà bạt ở các không gian khác nhau. Phần lớn các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt sự kiện, cho thuê nhà bạt ống tròn đều cố gắng đưa ra mức giá thuê nhà bạt tốt nhất cho khách hàng. Lợi thế là có xưởng sản xuất nhà bạt không gian tại Bình Dương nên công ty luôn có đơn giá bán nhà bạt không gian cạnh tranh nhất so với các đối thủ chung ngành.

Cho thuê nhà bạt - Lễ giỗ Đức Y tổ Hải Thượng Lãn Ông Cần Thơ

Cho thuê nhà bạt - Lễ giỗ Đức Y tổ Hải Thượng Lãn Ông Cần Thơ

Cũng như mọi năm, cứ đến ngày giỗ của đức Y tổ Hải Thượng lãn Ông Lê Hữu Trác, lãnh đạo ngành y tế, tập thể các y, bác sĩ và người dân quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ… đều long trọng tổ chức ngày giỗ của ông nhằm tưởng nhớ công lao to lớn của ông đối với ngành y học nước nhà. Sáng ngày 20.2, lễ giỗ lần thứ 228 của Đức Y tổ Hải Thượng Lãn Ông đã được người dân Cần Thơ tổ chức đầy trang trọng.

Trong thời gian này, tại miền Nam thời tiết khá nóng bức do đã bước vào mùa khô, vì thế, các sự kiện tổ chức ngoài trời không thể thiếu những gian nhà bạt không gian và buổi lễ giỗ Đức Y tổ cũng không ngoại lệ. Ban tổ chức đã chọn một gian nhà bạt có diện tích khá nhỏ cho phù hợp với diện tích của đền thờ. Tuy có diện tích khá nhỏ nhưng gian nhà bạt này vẫn đáp ứng được vị trí cho đông đảo người tham gia.

Cho thuê nhà bạt - Lễ giỗ Đức Y tổ Hải Thượng Lãn Ông Cần Thơ

Cho thuê nhà bạt - Lễ giỗ Đức Y tổ Hải Thượng Lãn Ông Cần Thơ

Đức Y Tổ sinh năm 1720, mất năm 1791, xuất thân trong một gia đình nho giáo. Ông được nhân dân và giới y học Việt Nam tôn vinh là nhà đại y, đại đức, nhà lý luận hùng biện uyên bác về lĩnh vực y học cổ truyền. Cuộc đời của ông là hình ảnh cao đẹp của người thầy thuốc với kiến thức uyên thâm, tinh thần trách nhiệm cao cả trong nghề nghiệp, đức hy sinh và lòng thương yêu người bệnh vô bờ.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ giỗ Đức Y tổ Hải Thượng Lãn Ông Cần Thơ đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://soytecantho.vn/Default.aspx?tabid=979&ndid=14919