Lễ hội Bưởi Đoan Hùng lần 1 Phú Thọ

Ngày đăng: 23-11-2018, 4:00 am

Cho thuê nhà bạt sự kiện hay cho thuê nhà bạt không gian lớn tổ chức lễ khai mạc lễ hội ngoài trời trở nên rất thông dụng ở nhiều địa phương trên khắp cả nước, nhất là thị trường TPHCM, Bình Dương, Bình Phước.... Yêu cầu của khách thuê nhà bạt khá đa dạng đã gợi ý mở rộng việc kinh doanh của nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này. Cụ thể là bên cạnh việc cung cấp, sản xuất nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt ống tròn, nhà bạt sự kiện, nhà bạt đám cưới... các công ty còn cho thuê các thiết bị khác dùng cho sự kiện như bàn ghế, sân khấu, âm thanh.... Một số công ty thay vì chuyên cho thuê thiết bị lại nhận trang trí chuyên về tiệc đám cưới hoặc các tiệc tại gia. Nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com từng nhận gia công bán nhà bạt khẩu độ nhỏ cho các khách hàng chuyên nấu đám tiệc tại nhà. Dù hoạt động theo hình thức nào thì mức giá thuê nhà bạt hay báo giá nhà bạt để bán cho khách hàng, công ty đều đảm bảo nguyên tắc có lợi cho đôi bên, giúp cả khách hàng và công ty cùng phát triển.

Cho thue nha bat - Lễ hội Bưởi Đoan Hùng lần 1 Phú Thọ

Cho thue nha bat - Lễ hội Bưởi Đoan Hùng lần 1 Phú Thọ

Bưởi Đoan Hùng giống bưởi mà ngày xưa thường được gọi là bưởi Phủ Đoan là giống bưởi khá nổi tiếng không chỉ tại tỉnh Phú Thọ mà còn là giống bưởi được nhiều người yêu thích. Là một giống bưởi có màu vàng, vị ngọt, nhiều nước....từ lâu, bưởi Đoan Hùng đã được nhà nước bảo hộ tên gọi xuất xứ hàng hóa trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Để cho bưởi Đoan Hùng vươn xa hơn nữa, tỉnh Phú Thọ đã quyết định tổ chức lễ hội bưởi Đoan Hùng với quy mô cấp tỉnh. Tối ngày 15/11, lễ khai mạc Lễ hội Bưởi Đoan Hùng đã được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị huyện Đoan Hùng.

Cho thue nha bat - Lễ hội Bưởi Đoan Hùng lần 1 Phú Thọ

Cho thue nha bat - Lễ hội Bưởi Đoan Hùng lần 1 Phú Thọ

Tham gia lễ hội, ban tổ chức đã dựng một số gian nhà bạt cỡ lớn để bố trí khoảng 80 gian hàng cho các công ty, hợp tác xã, các nông hộ.....Mỗi một gian hàng trưng bày, các đơn vị tham gia đều có những bảng thuyết minh giới thiệu về giống bưởi, chất lượng ....cho người tiêu dùng nắm được thông tin. Có một số đơn vị còn bố trí một số khu vực thử sản phẩm bên trong nhà bạt để khách hàng nếm thử trước khi quyết định mua sản phẩm.

Lễ hội là dịp quảng bá, giữ gìn và nâng cao thương hiệu bưởi Đoan Hùng nói riêng và các nông sản chủ lực của tỉnh nói chung; qua đó góp phần tôn vinh, gìn giữ và phát huy đặc sản của tỉnh, tạo cơ hội xúc tiến thương mại, giới thiệu tiềm năng và thu hút đầu tư vào lĩnh vực sản xuất nông nghiệp; liên doanh, liên kết phát triển sản xuất kinh doanh, thương mại, đẩy mạnh các hoạt động du lịch vùng miền.

Cho thue nha bat - Lễ hội Bưởi Đoan Hùng lần 1 Phú Thọ

Cho thue nha bat - Lễ hội Bưởi Đoan Hùng lần 1 Phú Thọ

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ hội Bưởi Đoan Hùng lần 1 Phú Thọ đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://tuoitrethudo.com.vn/phu-tho-tung-bung-to-chuc-le-hoi-buoi-doan-hung-va-hoi-cho-nong-san-d2058483.html

http://danviet.vn/nha-nong/phu-tho-lan-dau-tien-to-chuc-le-hoi-buoi-doan-hung-930868.html