Top

Lễ hội cam Vinh chào đón năm mới 2020

Ngày đăng: 07-02-2020, 7:55 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ khai trương San Hà Foodstore tại Long An thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ hội cam Vinh chào đón năm mới 2020

Hiện tại Nghĩa Phát được xem là doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực cho thuê nhà bạt không gian tổ chức sự kiện tại TPHCM và các tỉnh thành miền Nam Việt Nam. Nhờ các gian nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện nhiều kích thước đa dạng phù hợp với nhiều không gian tổ chức từ lớn đến nhỏ ở nhiều khu vực tại TPHCM nên khi khách hàng thuê nhà bạt tổ chức chương trình ngoài trời, Nghĩa Phát đều đáp ứng được. Không chỉ vậy công ty còn có xưởng sản xuất nhà bạt không gian lớn tại Bình Dương vốn nằm gần các khu công nghiệp lớn , nhu cầu cần các kho xưởng di động làm bằng nhà bạt, nhà bạt lều nên hoạt động bán nhà bạt làm kho xưởng của công ty cũng được nhiều khách hàng tìm đến và nhờ tư vấn. Dĩ nhiên do kết cấu kiên cố, chắc chắn nên mức giá thuê nhà bạt cũng bán thiết bị không hề thấp. Tuy nhiên khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu báo giá nhà bạt nhanh chóng chỉ bằng điện thoại, mail hoặc chat trực tuyến cùng nhà cung cấp thiết bị thông qua web nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com.
 Cho thue nha bat - Lễ hội cam Vinh chào đón năm mới 2020
 
Cho thue nha bat - Lễ hội cam Vinh chào đón năm mới 2020

Để chào mừng năm mới 2020, tỉnh Nghệ An đã lên kế hoạch tổ chức nhiều hoạt động để người dân trong tỉnh vui chơi. Một trong những hoạt động đó là chương trình Nghệ An chào năm mới 2020. Tối ngày 31.12, lễ hội đã khai mạc tại Quảng trường Hồ Chí Minh. Đồng thời, ban tổ chức cũng khai mạc lễ hội cam Vinh với chủ đề "Xứ Nghệ những mùa vàng”. Hàng nghìn người dân Nghệ An đã đến tham gia lễ hội với nhiều chương trình được ban tổ chức dàn dựng công phu và hấp dẫn.

Ngay tại quảng trường, những ngày trước đó, ban tổ chức đã đem khá nhiều cây cam Vinh đến để trồng tại khu vực này. Những cây cam Vinh trĩu quả được trồng dưới những gian nhà bạt được dựng khá cao. Bên cạnh việc trang bị những cây cam Vinh để trang trí cũng như để khách hàng “mục sở thị”, ban tổ chức còn hỗ trợ các nhà vườn trang trí các gian hàng nhà bạt của mình theo đúng chủ đề của lễ hội. Nhiều khách hàng đến tham quan các gian hàng còn được người bán hàng mời dùng thử những múi cam Vinh thơm ngon mọng nước.

Cho thue nha bat - Lễ hội cam Vinh chào đón năm mới 2020

Cho thue nha bat - Lễ hội cam Vinh chào đón năm mới 2020

Trong lễ khai mạc, chương trình nghệ thuật "Nghệ An chào năm mới 2020" được dàn dựng với 3 chương: Chương 1: Đất và người xứ Nghệ; Chương 2: Giọt vàng tựa mật; Chương 3: Vinh - thành phố bừng sáng tương lai. Chương trình nhằm tôn vinh mảnh đất địa linh nhân kiệt xứ Nghệ; giới thiệu đặc sản cam Vinh - loại trái cây mang giá trị biểu tượng, niềm tự hào của ngành nông nghiệp Nghệ An.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ hội cam Vinh chào đón năm mới 2020 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://congannghean.vn/tin-tuc-su-kien/trong-tinh/202001/le-hoi-cam-vinh-chao-don-nam-moi-2020-888354/