Top

Lễ hội chùa Ông ở Đồng Nai

Ngày đăng: 09-03-2018, 4:34 am

Nghĩa Phát cho thuê nhà bạt đã hơn 10 năm nay tại nhiều khu vực TPHCM, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai, Lâm Đồng.... Không khó để tìm thấy các thiết bị nhà bạt không gian, nhà bạt lều, nhà bạt ống tròn.... của chúng tôi ở nhiều sự kiện được chúng tôi cộng tác tổ chức. Dù khách hàng chỉ thuê nhà bạt nhưng Nghĩa Phát không chỉ đáp ứng nhu cầu cho thuê của khách hàng mà còn là chất lượng của dịch vụ và uy tín của một doanh nghiệp cho thuê nhà bạt không gian hàng đầu của khu vực. Dễ dàng liên lạc với chúng tôi để tham khảo bảng báo giá nhà bạt qua số hotline từ các hạng mục tổ chức chương trình. Mưc giá thuê nhà bạt  khá rẻ so với thị trường cũng là yếu tố khiến chúng tôi được khách hàng tin tưởng từ nhiều năm nay. Ngoài ra để tránh sử dụng các thiết bị không đảm bảo cũng như nắm rõ từng kết cấu của các thiết bị nên công ty đã tự sản xuất nhà bạt đưa vào dùng cho nhu cầu kinh doanh và cho các đơn hàng bán nhà bạt theo yêu cầu của khách hàng.

Cho thuê nhà bạt - Lễ hội chùa Ông ở Đồng Nai

Cho thuê nhà bạt - Lễ hội chùa Ông ở Đồng Nai

Sáng ngày 25.2, Thất Phủ Cổ Miếu – Chùa Ông ở Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, một ngôi chùa cổ nhất tại miền Nam đã khai hội, thu hút hàng nghìn khách thập phương về tham gia. Đây là một lễ hội được tổ chức hàng năm vào tháng Giêng âm lịch để cầu mong mưa thuận gió hòa, quốc thái dân an…. Lễ hội chùa Ông năm nay được tổ chức từ ngày 25.2 đến ngày 28.2 với nhiều hoạt động văn hóa, thể thao, các chương trình nghệ thuật mang đậm phong cách Nam bộ đầy phong phú và hấp dẫn.

Chuẩn bị cho lễ hội, ban tổ chức đã treo dọc theo đường vào chùa một loạt chiếc đèn lồng màu đỏ làm rực rỡ cả một đoạn đường. Bên trong khuôn viên chùa, một gian nha bat khong gian được ban tổ chức chuẩn bị sẵn để làm sân khấu cho các chương trình nghệ thuật, đờn ca tài tử hay biểu diễn tuồng cổ… Gian nha bat này cũng là nơi ban tổ chức chuẩn bị sẵn 3000 chiếc đèn hoa để thực hiện lễ cầu an và thả hoa đăng cầu nguyện được thực hiện vào chiều tối ngày 28.2.

Cho thuê nhà bạt - Lễ hội chùa Ông ở Đồng Nai

Cho thuê nhà bạt - Lễ hội chùa Ông ở Đồng Nai

Được xây dựng vào năm 1684, chùa Ông tọa lạc trên một thế đất đẹp, rộng 3.000 m2 ở tả ngạn sông Đồng Nai. Chùa được ngăn cách với bên ngoài bởi bức tường gạch cao 2,5 mét, có 4 con lân bằng đá ngồi ở 4 góc. Mặt tiền chùa nhìn ra sông Đồng Nai. Trước cổng chùa có cây si cổ thụ tỏa bóng mát, in hình trên dòng sông nước chảy hiền hòa. Tất cả đã tạo cho chùa Ông có một quang cảnh thoáng mát, nên thơ nhưng cũng thật thâm u cổ kính, chinh phục lòng người.

Cho thuê nhà bạt - Lễ hội chùa Ông ở Đồng Nai

Cho thuê nhà bạt - Lễ hội chùa Ông ở Đồng Nai

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ hội chùa Ông ở Đồng Nai đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://dongnai.tintuc.vn