Lễ hội chùa Hoằng Phúc năm 2018

Ngày đăng: 07-03-2018, 4:27 am

Sự phát triển của công nghệ, truyền thông trong những năm gần đây, nhất là năm 2017-2018, đã mở ra nhiều cơ hội tiếp cận thị trường cho các công ty doanh nghiệp trong đó có các công ty hoạt động trong lĩnh vực cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện như nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com. Đánh đúng xu thế của thị trường là mức gia thue nha bat tốt cùng chất lượng dich vụ đi kèm là yếu tố chính giúp cho Nghĩa Phát dẫn đầu thị trường cho thue nha bat tại khu vực TPHCM và các tỉnh thành miền Nam. Không khó để tìm thấy hình ảnh cũng như tận mắt thấy nha bat, nha bat khong gian mà Nghĩa Phát đã thực hiện tại TPHCM. Khách hàng cũng có thể tìm đến xưởng san xuat nha bat của công ty tại Bình Dương, tham quan và thương thảo các hợp đồng ban nha bat ngay tại xưởng. Công ty còn có bộ phận bao gia nha bat trực tuyến giúp khách hàng tham khảo giá trước khi chính thức ký kết hợp đồng.

Cho thuê nhà bạt - Lễ hội chùa Hoằng Phúc năm 2018

Cho thuê nhà bạt - Lễ hội chùa Hoằng Phúc năm 2018

Với lịch sử trên 700, chùa Hoằng Phúc được coi là một trong những ngôi chùa cổ nhất miền Trung, đây là một di tích lịch sử của tỉnh Quảng Bình và có hàng nghìn du khách đến viếng chùa mỗi khi chùa khai hội đầu xuân. Sáng ngày 3.3, lễ khai hội chùa Hoằng Phúc, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình đã được thực hiện trong một gian nhà bạt không gian được ban trị sự chùa thuê từ một công ty cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che… ở địa phương.

Cho thuê nhà bạt - Lễ hội chùa Hoằng Phúc năm 2018

Cho thuê nhà bạt - Lễ hội chùa Hoằng Phúc năm 2018

Đến với lễ khai hội có đại diện lãnh đạo tỉnh ủy, ủy ban nhân dân, ….cùng với hàng nghìn Phật tử khắp nơi. Lễ hội chùa Hoằng Pháp 2018 được tổ chức với nhiều hoạt động phong phú: : lễ rước nước từ vực An Sinh lên chùa; thuyết pháp và lễ quy y Tam Bảo; lễ phóng sinh, lễ cầu Quốc thái dân an,…. Sau khi thực hiện các nghi thức của phần lễ, đại diện lãnh huyện đã đánh những hồi trống dài vào chiếc trống đặt sẵn bên trong nhà bạt để bắt đầu phần hội của lễ hội chùa Hoằng Pháp 2018.

Đây là lần thứ ba, lễ hội chùa Hoằng Phúc được tổ chức, với mong muốn tạo nên một nét văn hóa tâm linh nhằm đáp ứng nhu cầu văn hóa, tinh thần của nhân dân trong và ngoài huyện, đáp ứng mong mỏi của đông đảo tăng ni, phật tử trên khắp mọi miền của Tổ quốc. Theo ước tính, lễ hội chùa Hoằng Phúc năm nay sẽ đón khoảng 30 ngàn lượt du khách.

Cho thuê nhà bạt - Lễ hội chùa Hoằng Phúc năm 2018

Cho thuê nhà bạt - Lễ hội chùa Hoằng Phúc năm 2018

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ hội chùa Hoằng Phúc năm 2018 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.baoquangbinh.vn/van-hoa-van-nghe/201803/khai-hoi-chua-hoang-phuc-nam-2018-2154248/

https://goo.gl/NwTPZi