Lễ hợp long cầu dây văng Cao Lãnh

Ngày đăng: 11-09-2017, 4:48 am

Giá thuê nhà bạt gần như là yếu tố quyết định mua hàng hay thuê thiết bị của khách hàng trong thời điểm hiện nay.Chính bởi sự ra đời ngày càng nhiều các công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian tại các tỉnh thành phố lớn mà việc báo giá nhà bạt cho thuê cũng như bán nhà bạt cho khách hàng ngày càng giảm. Nhờ việc làm chủ xưởng sản xuất nhà bạt lớn tại tỉnh Bình Dương mà công ty tổ chức sự kiện có thể chủ động về mức giá cho thuê thiết bị cũng như bán thiết bị cho khách hàng. Chúng tôi cũng không quên ghi lại các sự kiện dùng nhà bạt hay thuê nhà bạt không gian như Lễ hợp long cầu dây văng Cao Lãnh.

Cho thuê nhà bạt-Lễ Hợp long cầu dây văng Cao Lãnh

Cho thuê nhà bạt-Lễ Hợp long cầu dây văng Cao Lãnh

Ngày trước, mỗi khi đến các tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long ta thường thấy những cảnh người và xe cùng chờ đợi những chuyến phà để qua bên kia bờ. Ngày nay, nhiều cây cầu hiện đại đã được thi công để hành trình đến với các tỉnh miền Tây không còn kéo dài thời gian nữa từ những cây cầu như Mỹ Thuận, cầu Cần Thơ, cầu Rạch Miễu…. và hiện nay là cây cầu Cao Lãnh. Sáng ngày 19/10/2013, công trình xây dựng cầu Cao Lãnh đã được khởi công tại tại xã Tịnh Thới, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. Sau hơn 40 tháng thi công, ngày 1.9.2017, công trình xây dựng cầu Cao Lãnh đã được chủ đầu tư và đơn vị thi công làm lễ hợp long.

Cho thuê nhà bạt-Lễ Hợp long cầu dây văng Cao Lãnh

Cho thuê nhà bạt-Lễ Hợp long cầu dây văng Cao Lãnh

Sự kiện này đã thu hút sự quan tâm của khá đông các báo trong nước. Ngay từ sáng sớm, đã có rất nhiều phóng viên từ các đài truyền hình và các cơ quan báo chí đã có mặt bên trong nha bat khong gian để lấy tin. Việc tác nghiệp của các phóng viên đã khiến gian nha bat bỗng trở nên khá chật chội. Sau lễ hợp long, các công nhân vẫn miệt mài cho các hạng mục chưa hoàn thành để kịp khánh thành dự án theo kế hoạch đã đề ra.

Cầu Cao Lãnh là cầu dây văng lớn thứ hai (sau cầu Vàm Cống) thuộc dự án Kết nối khu vực trung tâm Đồng bằng sông Mê Kông, có chiều dài hơn 2.000m, tổng chiều dài cầu chính là 650m, chiều dài nhịp chính 350m. Tháp trụ hình chữ H bằng bê tông cốt thép dự ứng lực. Phần cầu dẫn có tổng chiều dài là 1.364m. Mặt cắt ngang cầu rộng 24,5m bao gồm 04 làn xe ô tô và 02 làn xe thô sơ. Với kinh phí xây dựng là trên 3.000 tỷ đồng, sử dụng nguồn vốn viện trợ không hoàn lại của Chính phủ Australia, vốn vay Ngân hàng Phát triển Châu Á và vốn đối ứng của Chính phủ Việt Nam.

Cho thuê nhà bạt-Lễ Hợp long cầu dây văng Cao Lãnh

Cho thuê nhà bạt-Lễ Hợp long cầu dây văng Cao Lãnh

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Hợp long cầu dây văng Cao Lãnh đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn:https://laodong.vn/kinh-te/hop-long-cau-cao-lanh-tri-gia-3000-ty-dong-562407.ldo