Lễ Khai hội Đền thờ Hai Bà Trưng 2018

Ngày đăng: 27-02-2018, 10:10 am

Thời điểm trước và trong Tết Nguyên Đán là thời điểm các thiết bị tố chức sự kiện nhất là nha bat, nha bat khong gian, nha bat su kien loại lớn được chọn thuê liên tục.Phần lớn các đơn vị thue nha bat su kien đều tham khảo bao gia nha bat trước thời điểm này khoảng vài tháng, đặt cọc và làm hợp đồng để giữ chỗ thay vì đợi đến gần thời gian diễn ra sự kiện vài ngày. Mức gia thue nha bat nhất là nhà bạt không gian trong khoảng thời gian này đều tăng theo nhu cầu cũng như chi phí phát sinh thường thấy trong lĩnh vực. Nghiaphat.vn là doanh nghiệp cho thue nha bat khong gian thuộc top đầu các công ty cung cấp dịch vụ chất lượng và uy tín tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Suốt hơn 10 năm cho thue nha bat, Nghĩa Phát luôn đảm bảo an toàn trong suốt quá trình thi công thiết bị. Một phần trong việc đảm bảo này là do công ty chủ động san xuat nha bat , trước khi xuất xưởng ban nha bat hay cho thue các thiết bị đều được kiểm tra độ an toàn và tính thẩm mỹ ngay tại xưởng.

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khai hội Đền thờ Hai Bà Trưng 2018

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khai hội Đền thờ Hai Bà Trưng 2018

Tháng giêng là tháng mà nước ta có nhiều lễ hội cổ truyền được tổ chức và thu hút rất đông người dân cả nước tham gia trẩy hội và du xuân. Lễ khai hội Đền thờ Hai Bà Trưng là một trong những lễ hội luôn được người dân quan tâm. Sáng ngày 21.2 (mùng 6 Tết Mậu Tuất) lễ khai hội đền thờ Hai Bà Trưng đã được tổ chức tại khu di tích quốc gia đặc biệt đền Hai Bà Trưng, huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội. Đây là lễ kỷ niệm 1978 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khai hội Đền thờ Hai Bà Trưng 2018

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khai hội Đền thờ Hai Bà Trưng 2018

Trong lễ hội khai đền Hai Bà Trưng thường có các chương trình nghệ thuật tái hiện cuộc khởi nghĩa chống quân xâm lược của Hai Bà Trưng nên việc lắp dựng sân khấu và khu vực khán giả được ban tổ chức chuẩn bị khá sớm. Ban tổ chức muốn sử dụng thiết bị che mát xuyên suốt từ sân khấu đến khu vực khán giả nên đã cân nhắc và chọn dùng nhà bạt không gian do tính linh hoạt của thiết bị này. Chính quyết định này đã cứu ban tổ chức một “bàn thua trông thấy” khi buổi sáng diễn ra lễ khai hội, Hà Nội có một cơn mưa nhỏ và gian nhà bạt này đã giúp cho lễ hội diễn ra thuận lợi hơn.

Trong lễ hội, đại diện ban tổ chức cũng đã đón nhận chứng nhận di sản văn hóa phi vật thể quốc gia Lễ hội Đền Hai Bà Trưng. Ngay trong ngày khai hội đã có hàng nghìn lượt người tới dâng hương, tưởng nhớ Hai Bà Trưng. Trước đó, từ ngày đầu năm Mậu Tuất 2018, hàng chục nghìn lượt người đã tới dâng hương tại đây.

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khai hội Đền thờ Hai Bà Trưng 2018

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khai hội Đền thờ Hai Bà Trưng 2018

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khai hội Đền thờ Hai Bà Trưng 2018 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://hanoimoi.com.vn/Tin-tuc/Van-hoa/893288/ha-noi-ron-ra-khai-hoi-den-tho-hai-ba-trung

http://vtv.vn/trong-nuoc/khai-hoi-den-hai-ba-trung-me-linh-ha-noi-20180221134558939.htm