Lễ khai mạc Hội Sách đất Tổ năm 2019

Ngày đăng: 10-04-2019, 6:28 am

Sau một thời gian hoạt động trong lĩnh vực cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt ống tròn, cho thuê nhà bạt sự kiện ... các đơn vị này đều nhận thấy chính mức giá thuê nhà bạt cùng chất lượng dịch vụ là yếu tố quyết định thuê nhà bạt của khách hàng. Chất lượng thiết bị nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện, nhà bạt ống tròn của nhà cung cấp cũng  là một phần trong chất lượng dịch vụ nhưng không có chiếm nhiều tỷ trọng. Kinh nghiệm trên 10 năm tham gia thị trường cho thuê nhà bạt tổ chức sự kiện ngoài trời đã giúp công ty nâng cao chất lượng dịch vụ. Nhờ việc làm chủ quy trình sản xuất nhà bạt , mở rộng việc báo giá nhà bạt qua nhiều kênh thông tin cũng đã giúp ích rất nhiều trong việc khếch trương hoạt động kinh doanh của công ty trên thị trường. Khách hàng có thể vào trực tiếp web nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com để xem qua cá mẫu trước khi nhờ báo giá chính xác và xác nhận đặt hàng. 

 Cho thuê nhà bạt - Lễ khai mạc Hội Sách đất Tổ năm 2019

Cho thuê nhà bạt - Lễ khai mạc Hội Sách đất Tổ năm 2019

Cùng với các đối tác, Alpha Books đã đem đến Hội Sách Đất Tổ 2019 hơn 100000 đầu sách để phục vụ bạn đọc. Hội sách Đất Tổ 2019 được tổ chức nhằm kỷ niệm Giỗ Tổ Hùng Vương 10.3 Âm lịch. Sáng ngày 6.4, lễ khai mạc Hội sách Đất Tổ 2019 và khai trương ứng dụng công nghệ thông tin về Đền Hùng đã được tổ chức tại Ngã 5 đền Giếng thuộc khu di tích lịch sử Đền Hùng. Được biết, hội sách sẽ diễn ra trong thời gian từ ngày 6 đến ngày 14.4.2019.

Hội sách được tổ chức tại một khu vực khá nhiều cây xanh nên ban tổ chức cũng không bố trí nhiều thiết bị che nắng ngoài trời. Tuy nhiên, tại khu vực bố trí gian hàng sách, ban tổ chức cũng trang bị một gian nhà bạt không gian khá lớn. Gian nhà bạt này sẽ giúp cho việc bảo quản sách được tốt hơn, đồng thời cũng tạo điều kiện thuận tiện cho bạn đọc tham khảo các đầu sách trong quá trình lựa chọn.

Cho thuê nhà bạt - Lễ khai mạc Hội Sách đất Tổ năm 2019

Cho thuê nhà bạt - Lễ khai mạc Hội Sách đất Tổ năm 2019

Hội sách có 10 gian trưng bày của các đơn vị là các nhà xuất bản, công ty sách, công ty phát hành có uy tín trong nước như: Nhà Xuất bản Trẻ, Nhà Xuất bản Kim Đồng, Nhà sách Tiền Phong, Nhà sách Fahasa, Alpha Books, Công ty Cổ phần Sách Omega Việt Nam, Công ty Cổ phần Văn hóa Sống… Với trên 100.000 đầu sách các loại thuộc nhiều chủ đề sẽ đáp ứng nhu cầu, thị hiếu của nhiều đối tượng bạn đọc.

Cho thuê nhà bạt - Lễ khai mạc Hội Sách đất Tổ năm 2019

Cho thuê nhà bạt - Lễ khai mạc Hội Sách đất Tổ năm 2019

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khai mạc Hội Sách đất Tổ năm 2019 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://phutho.gov.vn/Pages/TinTuc/207259/Hoi-sach-dat-To-nam-2019--Lan-dau-tien-to-chuc-theo-phuong-thuc-xa-hoi-hoa.html

https://www.phutho.gov.vn/Pages/TinTuc/207258/Khai-mac-Hoi-Sach-dat-To-nam-2019-va-khai-truong-ung-dung-cong-nghe-thong-tin-ve-den-Hung.html