Lễ Khai trương chợ trung tâm huyện Đại Từ

Ngày đăng: 11-12-2017, 7:36 am

Sáng ngày 8/11/2017 tại thị trấn Hùng Sơn huyện Đại Từ tỉnh Thái Nguyên, UBND huyện Đại Từ đã tổ chức Lễ khai trương Chợ trung tâm Đại Từ cùng khánh thành Khu đô thị kiểu mẫu số 1 thị trấn Hùng Sơn.

Cho thuê nhà bạt-Lễ Khai trương chợ trung tâm huyện Đại Từ

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khai trương chợ trung tâm huyện Đại Từ

Do sự kiện là sự kết hợp nhiều hoạt động nên ban tổ chức phải tìm kiếm một đơn vị chuyên về tổ chức sự kiện bên cạnh việc cung cấp các thiết bị nhà bạt, nhà bạt không gian. Sau khi tư vấn cho ban tổ chức một gian nha bat khong gian khủng đã được đơn vị này thi công lắp dựng làm không gian tổ chức chương trình. Gian nha bat được trang hoàng với sắc trắng đỏ là chủ yếu, trần được gắn la phông và các trụ được quấn ruy băng cũng giúp cho không gian tổ chức thêm phần sang trọng.

Chợ trung tâm huyện Đại Từ có thiết kế đồng bộ với vị trí trung tâm hài hòa với 5 đường giao thông và 8 cổng chính có diện tích hơn 14.000m2 với trên 500 điểm kinh doanh. Công trình Chợ được hoàn thiện cơ sở hạ tầng khang trang , phân khu hàng hóa bố trí khoa học rõ ràng trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động ...

Cho thuê nhà bạt-Lễ Khai trương chợ trung tâm huyện Đại Từ

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khai trương chợ trung tâm huyện Đại Từ

Nghĩa Phát cho thuê nhà bạt phục vụ cho các sự kiện lễ khởi công, lễ động thổ, lễ khai trương, lễ khánh thành, lễ hội....với các thiết bị nhà bạt, nhà bạt không gian khẩu độ lớn. Giá thuê nhà bạt thường xuyên được công ty cập nhật trên trang nghiaphat.vn. Công việc báo giá nhà bạt tạo nên sự thuận lợi và tiện dụng cho các khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về giá thành thiết bị cũng được thiết lập online trên web chothuenhabat.com. Ngoài ra Nghĩa Phát cũng là doanh nghiệp đứng đầu trong hoạt động bán nhà bạt với các sản phẩm thiết bị được sản xuất trực tiếp ngay tại xưởng sản xuất nhà bạt lớn ở Bình Dương. Suốt nhiều năm liền công ty nằm trong top các doanh nghiệp cho thue nha bat, cho thuê nhà bạt không gian uy tín và chất lượng tại TPHCM và các tỉnh thành khu vực phía Nam Việt Nam.

Cho thuê nhà bạt-Lễ Khai trương chợ trung tâm huyện Đại Từ

Cho thuê nhà bạt-Lễ Khai trương chợ trung tâm huyện Đại Từ

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khai trương chợ trung tâm huyện Đại Từ đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.facebook.com/bcdland/posts/953623274776359

http://www.baotainguyenmoitruong.vn/kinh-te/dau-tu-tai-chinh/201711/dai-tu-thai-nguyen-khanh-thanh-kdt-kieu-mau-so-1-thi-tran-hung-son-giai-doan-i-va-cho-trung-tam-huyen-2860330/