Top

Lễ Khánh thành cầu Thủ Thiêm 2

Ngày đăng: 16-05-2022, 6:52 am

Cho thuê nhà bạt Khánh thành cầu Thiêm 2

Cho thuê nhà bạt Khánh thành cầu Thiêm 2 

Sáng ngày 28/4/2022, UBND thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ khánh thành Cầu Thủ Thiêm 2 bắc qua sông Sài Gòn, nối quận 1 và thành phố Thủ Đức. Công trình được hoàn thành sau 7 năm thi công, giúp rút ngắn hành trình đi lại giữa 2 đầu thành phố của người dân.

Buổi lễ khánh thành được tổ chức ngay trên khu vực cầu. Một nhà bạt không gian đã được lắp dựng trước 2 ngày sự kiện diễn ra làm nơi tiến hành các nghi thức cần thiết trước khi thông xe cho lưu hành. Nhà bạt được dựng ngay trên cầu nên việc gia cố giữ ổn định nhà bạt trước khi tiến hành lễ khánh thành được đơn vị cho thuê nhà bạt lưu ý và thực hiện cẩn thận.Dù thi công ngay trên cầu nhưng nhà bạt không sử dụng thêm vách che xung quanh, chỉ sử dụng các thiết bị cần thiết nhất để tổ chức buổi lễ. Ngay cả khu vực bấm nút khởi công cũng được bố trí ngay bên trong nhà bạt.Dự trù nhà bạt sau khi thực hiện xong nghi thức sẽ nhanh chóng được tháo dỡ và trả lại mặt đường cho các phương tiện lưu thông qua cầu.

Được biết Cầu Thủ Thiêm 2 được khỏi công xây dựng vào tháng 2/2015. Cầu có chiều dài 1.465m, quy mô 6 làn xe. Phần cầu dài 885m được thiết kế là cầu dây văng với trụ tháp chính có hình dáng kiểu kiến trúc cầu rồng, cao 113m, nghiêng về phía Thủ Thiêm. Cầu có tổng vốn đầu tư 3.082 tỉ đồng, thực hiện theo hình thức BT.

Cầu Thủ Thiêm 2 hoàn thành sẽ góp phần giảm tải, ùn tắc giao thông cho đường Nguyễn Hữu Cảnh và hầm sông Sài Gòn vốn bị quá tải; kết nối giao thông giữa trung tâm đô thị TP.HCM với Khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Cho thuê nhà bạt Khánh thành cầu Thiêm 2

Cho thuê nhà bạt Khánh thành cầu Thiêm 2

Nhà bạt không gian mà Nghĩa Phát hiện cho thuê có nhiều kích thước từ khẩu độ ngang 8m đến khẩu độ ngang 22m. Giống như nhà bạt sự kiện, loại nhà bạt này thích hợp cho các sự kiện lớn, sang trọng ngoài trời hoặc dùng làm nhà kho chứa hàng rất thuận tiện cho doanh nghiệp.Không như nhà bạt ống tròn, loại nhà bạt này có mức giá bán nhà bạtgiá thuê nhà bạt cao hơn rất nhiều dù cùng chung chức năng che nắng mưa cho các hoạt động ngoài trời. Ngoài ra việc sản xuất nhà bạt không gian cũng yêu cầu tay nghề cao từ đội ngũ thợ cơ khí gia công thành phẩm. Do chủ động về việc sản xuất nên nghiaphat.vnchothuenhabat.com đạt được sự đánh giá cao từ khách hàng  khi cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt sự kiện, cho thuê nhà bạt đám cưới cao cấp...

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện ễ khánh thành Cầu Thủ Thiêm 2 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://zingnews.vn/khanh-thanh-cau-thu-thiem-2-post1312740.html

https://tuoitre.vn/sang-nay-28-4-khanh-thanh-cau-thu-thiem-2-20220427185846821.htm