Lễ Khánh thành công trình tháp Tường Long

Ngày đăng: 19-01-2018, 3:34 am

Sáng ngày 19/11/2017, tại cùa Tháp Tường long, phường Ngọc Xuyên, quận Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng, tỉnh Hải Phòng, UBND quận Đồ Sơn phối hợp cùng các bên liên quan đã tổ chức Lễ khánh thành công trình tôn tạo tháp Tường Long.

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khánh thành công trình tháp Tường Long

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khánh thành công trình tháp Tường Long

Buổi lễ khánh thành được chuẩn bị khá kỹ với việc ban tổ chức thuê nhà bạt không gian lớn làm nơi đón tiếp và thực hiện các nghi thức của lễ khánh thành. Gian nhà bạt sự kiện được sử dụng khá đơn giản với khung và mái trần bạt, bên trong khu vực sân khấu được trang hoàng cầu kỳ bằng các chậu lan đẹp, các cột trụ được trang trí bằng bong bóng. Các chương trình văn nghệ được trình diễn trên sân khấu lớn đặt ngay trung tâm nhà bạt. Kết thúc buổi lễ khánh thành, đại diện ban tổ chức đã cùng nhau thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành ngay trước tháp Tường Long.

Được biết , Tháp Tường Long được xây dựng trên đỉnh nói Ngọc Sơn, thuộc ngọn núi đầu tiên của dãy núi Cửu Long, phường Ngọc Xuyên, quần Đồ Sơn. Tháp có chiều cao khoảng 45m, dựng trên khu đất rộng 1000m2, có 9 tầng cửa mở ra hướng Tây.

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khánh thành công trình tháp Tường Long

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khánh thành công trình tháp Tường Long

Cho thuê nhà bạt không gian tổ chức sự kiện ngoài trời tại TPHCM là một trong số các dịch vụ được nhiều công ty cho thuê nhà bạt cung cấp cho thị trường TPHCM. Không giống như các địa bàn khác, TPHCM được xem là địa bàn với hàng chục sự kiện lớn nhỏ được tổ chức mỗi ngày từ trong nhà đến ngoài trời và yêu cầu khá gắt gao về chất lượng cũng như thiết bị nhà bạt sự kiện, nhà bạt không gian cung cấp. Trong một số năm gần đây thuê nhà bạt cũng được khách hàng lựa chọn nhiều do tiện dụng nhiều mặt từ tạo không gian cho đến công dụng che nắng mưa rất tốt. Công ty tổ chức sự kiện NGhĩa Phát sau hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đã trở thành thương hiệu tên tuổi và được sự tín nhiệm của không ít khách hàng. Công ty không chỉ đầu tư vào con người mà còn đầu tư vào phân xưởng để thiết bị được làm ra đảm bảo về chất lượng phù hợp theo nhiều yêu cầu của khách hàng theo đó Nghĩa Phát đã mở rộng xưởng sản xuất nhà bạt tại Bình Dương với năng suất bán nhà bạt hàng ngàn mét mỗi quý.Chính nhờ đó mà mức giá thuê nhà bạt Nghĩa Phát luôn hấp dẫn với nhà đầu tư và khách hàng, không chỉ trong mùa sự kiện chúng tôi mới nhận được yêu cầu báo giá nhà bạt thường xuyên mà ngay trong những thời điểm vãng khách vẫn có nhiều đơn hàng gửi về địa chỉ mail và thống nhất ký kết hợp đồng cùng chúng tôi.

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khánh thành công trình tháp Tường Long

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khánh thành công trình tháp Tường Long

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khánh thành công trình tháp Tường Long đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.phattuvietnam.net/tintuc/38429-h%E1%BA%A3i-ph%C3%B2ng-l%E1%BB%85-kh%C3%A1nh-th%C3%A0nh-c%C3%B4ng-tr%C3%ACnh-t%C3%B4n-t%E1%BA%A1o-th%C3%A1p-t%C6%B0%E1%BB%9Dng-long.html