Top

Lễ khánh thành dự án công nghệ cao SMT Đà Nẵng

Ngày đăng: 23-10-2020, 3:18 am

 Cho thuê nhà bạt lễ khánh thành dự án công nghệ cao SMT Đà Nẵng

Cho thuê nhà bạt lễ khánh thành dự án công nghệ cao SMT Đà Nẵng

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ Khởi công khu A KDL Hạ Long - Cẩm Phả thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ khánh thành dự án công nghệ cao SMT Đà Nẵng

Hình ảnh các gian nhà bạt xuất hiện thường xuyên ở các sự kiện, chương trình ngoài trời là một hình ảnh quen thuộc nhưng rất ít người nhận diện được đấy là nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện lớn hay nhà bạt ống tròn, nhà bạt lều. Phần đông khi khách hàng lần đầu thuê nhà bạt đều được đơn vị cho thuê nhà bạt yêu cầu cung cấp diện tích khu vực che phủ hoặc số lượng bàn, khách mời tham gia sự kiện. Bên cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian sau khi tính toán sẽ đưa ra kích thước nhà bạt tương ứng với quy mô tổ chức của khách hàng.Dựa vào việc chọn thuê thiết bị mà mức giá thuê nhà bạt sẽ khác nhau. Công ty nghiaphat.vnchothuenhabat.com cũng đẩy mạnh việc kinh doanh qua hoạt động báo giá nhà bạt trực tiếp ngay trên web sau khi nhận đầy đủ thông tin của khách hàng từ việc cho thuê đến bán nhà bạt nhờ công ty có xưởng sản xuất nhà bạt rộng hơn 4000m2 tại Bình Dương.

Sáng ngày 17/10/2020 tại trung tâm ươm tạo khu công nghệ cao thành phố Đà Nẵng tỉnh Đà Nẵng, công ty CP Trung Nam ESM đã tổ chức Lễ khánh thành dự án công nghệ thông tin kỹ thuật cao đầu tiên về nghiên cứu sản xuất và lắp ráp thiết bị điện tử công nghệ cao Surface Mount Technology.

Cho thuê nhà bạt lễ khánh thành dự án công nghệ cao SMT Đà Nẵng

Cho thuê nhà bạt lễ khánh thành dự án công nghệ cao SMT Đà Nẵng

Ban tổ chức lễ khánh thành đã chọn một đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt không gian để tổ chức sự kiện. Một nhà bạt không gian lớn đã được sử dụng làm không gian chính diễn ra các hoạt động của buổi lễ.Nghi thức cắt băng khánh thành được thực hiện với 9 người trên sân khấu lớn của sự kiện. Ngoài thuê nhà bạt, ban tổ chức còn tìm đến các đơn vị lân sư rồng để hoàn thành toàn bộ các hoạt động cần thiết của buổi lễ khánh thành. Ngay khi kết thúc lễ khánh thành, khách mời có thể rời nhà bạt để tham quan công trình được đưa vào hoạt động.

Surface Mount Technology là ngành điện tử công nghệ bo mạch, là công nghệ chính được sử dụng để lắp ráp các bo mạch trong sản xuất thiết bị điện tử.Dự án đưa vào hoạt động 3 dây cuyền sản xuất có công suất lên đến 6,2 triệu sản phẩm/năm. Trungnam EMS cũng đang lên kế hoạch mở rộng khu sản xuất áp dụng công nghệ hiện đại với nhà xưởng khu A2B4, trong đó tầng 1 có 8 dây chuyền sản xuất với công nghệ SMT và tầng 2 sản xuất linh kiện điện tử nhằm cung cấp thiết bị, sản phẩm điện tử đạt tiêu chuẩn quốc tế cho khu vực và thế giới.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khánh thành dự án công nghệ cao SMT Đà Nẵng đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://baochinhphu.vn/Khoa-hoc-Cong-nghe/Khanh-thanh-du-an-san-xuat-lap-rap-thiet-bi-dien-tu-dau-tien-o-mien-Trung/410994.vgp

https://danang.gov.vn/web/guest/chi-tiet?id=41393&_c=100000150,3,9