Lễ Khánh thành Nghĩa trang Liệt sỹ xã Hòa Khương

Ngày đăng: 07-08-2017, 7:35 am

Nghĩa Phát là một trong số những đơn vị vừa thực hiện hoạt động cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian vừa chủ động sản xuất nhà bạt, gia công theo yêu cầu của khách hàng giống như chothuenhabat.com. Công ty nổi tiếng bởi gia thue nha bat thấp và thời gian phản hồi bảng bao gia nha bat cho khách hàng nhanh chóng nhất. Không chỉ cho thuê thiết bị, Nghĩa Phát còn ban nha  bat cùng các trang thiết bị khác như bạt che, dù che ngoài trời, dù che nắng, dù che nắng mưa..... Ngoài ra, Nghĩa Phát còn liên tục cập nhật dữ liệu các sự kiện có dùng thiết bị như Lễ khánh thành Nghĩa trang Liệt sỹ xã Hòa Khương.

Cho thuê nhà bạt-Lễ Khánh thành Nghĩa trang Liệt sỹ xã Hòa Khương

Cho thuê nhà bạt-Lễ Khánh thành Nghĩa trang Liệt sỹ xã Hòa Khương

Do nghĩa trang liệt sĩ huyện Hòa Vang đã xuống cấp nghiêm trọng nêm vào ngày 29.8.2016, nghĩa trang đã được khởi công xây dựng mới. Với gần 1000 phần mộ của các anh hùng liệt sĩ được an tang tại đây, công trình xây dựng mới nghĩa trang xã Hòa Vang được đầu tư với kinh phí gần 25 tỷ đồng. Gần 1 năm xây dựng, công trình đã hoàn thành nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sĩ 2017. Sáng ngày 22.7, lễ khánh thành nghĩa trang đã được thực hiện với sự có mặt của lãnh đạo địa phương, các Bà mẹ Việt Nam anh hùng, thân nhân can liệt sĩ được an táng tại đây và người dân nơi đây.

Lễ khánh thành đã được thực hiện khá nghiêm trang với không gian chính được bố trí bên trong một gian nhà bạt không gian được ban tổ chức thuê và lắp dựng trước đó. Bên trong gian nhà bạt này, các câu chuyện về sự anh dũng hy sinh của các anh hùng liệt sĩ được các thế hệ ôn lại như một lời tri ân, như một bài học, một lời nhắc nhở những người hiện tại sống sao cho xứng đáng với sự hy sinh của tiền nhân.

Cho thuê nhà bạt-Lễ Khánh thành Nghĩa trang Liệt sỹ xã Hòa Khương

Cho thuê nhà bạt-Lễ Khánh thành Nghĩa trang Liệt sỹ xã Hòa Khương

Nghĩa trang liệt sĩ xã Hòa Khương tọa lạc ở khu đồi cao trên diện tích 1,6 hecta. Nghĩa trang gồm 4 khu với nhiều hạng mục, công trình bảo đảm công năng và thể hiện đậm nét đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”. Trước đó, xã Hòa Khương đã chu đáo trong các khâu cất bốc, cải táng gần 800 ngôi mộ liệt sỹ về nơi mới, phối hợp lấy mẫu xét nghiệm ADN cho 161 hài cốt liệt sỹ vô danh.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khánh thành Nghĩa trang Liệt sỹ xã Hòa Khương đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://hoavang.danang.gov.vn/rss/-/asset_publisher/L0FjZYzSFBsU/content/id/302141