Lễ Khánh thành trường THPT Song Phú

Ngày đăng: 12-09-2017, 7:06 am

Ngày 11/9/2017, công ty cổ phần Him Lam cùng ngân hàng LietVietpostBank đã cộng tác tổ chức Lễ khánh thành trường THPT Song Phú tại huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long.

Để thực hiện thành công chương trình, ban tổ chức đã nhờ đến một công ty chuyên cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian tại tỉnh Vĩnh Long thực hiện hạng mục. Nhà bạt được sử dụng trong lễ khánh thành là loại nhà bạt không gian hay nhà bạt sự kiện kích thước ngang khoảng 15m đến 20m, mái xám. Sự đồng hành của Him Lam và LienVietPostBank cùng một số khách mời quan trọng đã buộc nhà tổ chức phải chuẩn bị buổi lễ khánh thành chu đáo cẩn thận trong từng khâu. Cũng như các buổi lễ khánh thành khác, cuối buổi lễ một số khách mời danh dự đã được mời thực hiện nghi thức khánh thành trang trọng ngay trên sân khấu lớn dựng bên trong nhà bạt.

Cho thuê nhà bạt-Lễ Khánh thành trường THPT Song Phú

Cho thuê nhà bạt-Lễ Khánh thành trường THPT Song Phú

Được biết, đây là ngôi trường được đầu tư xây dựng với kinh phí gần 122 tỷ đồng. Công trình được khởi công xây dựng từ tháng 3/2017 gồm nhiều hạng mục như lớp học, nhà đa năng, nhà hiệu bộ, nhà xe cùng các công trình phụ trợ khác. Theo thông tin từ buổi lễ thì tập đoàn Egroup cam kết sẽ hợp tác đào tạo và chuyển giao phương pháp giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế cho trường. Đồng thời cũng sẽ đầu tư 500 triệu đồng để xây dựng không gian đọc sách và thực hành tiếng Anh cho các em học sinh trong trường.

Cho thuê nhà bạt-Lễ Khánh thành trường THPT Song Phú

Cho thuê nhà bạt-Lễ Khánh thành trường THPT Song Phú

Đây chính là những thông tin mà công ty tổ chức sự kiện NGhĩa Phát chuyên cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian tổ chức sự kiện tại TPHCM và các tỉnh thành miền nam thu thập từ các phương tiện truyền thông báo chí. Cùng nằm trong số các doanh nghiệp phục vụ thị trường cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện bằng nhà bạt nghĩa Phátnhà bạt không gian Nghĩa Phát. Chúng tôi tự hào là đơn vị phục vụ khách hàng thuê nhà bạt bằng sự chuyên nghiệp và đặt an toàn trong suốt quá trình thi công hạng mục lên hàng đầu.Chúng tôi tham gia thị trường bằng mức giá thuê nhà bạt giá rẻ nhưng chất lượng tốt, bảng báo giá nhà bạt được cập nhật thường xuyên trên website.Một mặt khác, chính là nhân sự đảm nhận khâu sản xuất nhà bạt liên tục được nâng cao tay nghề để cho ra các sản phẩm nhà bạt, nhà bạt không gian chất lượng tốt nhất, an toàn nhất đáp ứng nhu cầu mua bán nhà bạt của khách hàng.

Cho thuê nhà bạt-Lễ Khánh thành trường THPT Song Phú

Cho thuê nhà bạt-Lễ Khánh thành trường THPT Song Phú

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khánh thành trường THPT Song Phú đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://cafebiz.vn/hoc-sinh-song-phu-tinh-vinh-long-khai-giang-cung-niem-vui-truong-moi-20170911150145471.chn

http://thanhnien.vn/giao-duc/ong-vo-van-thuong-du-khanh-thanh-truong-thpt-song-phu-874456.html