Top

Lễ khởi công dự án chăn nuôi bò tại An Giang

Ngày đăng: 01-03-2021, 8:45 am

 Cho thuê nhà bạt Khởi công dự án chăn nuôi bò tại An Giang

Cho thuê nhà bạt Khởi công dự án chăn nuôi bò tại An Giang

Ngày 27/2/2021, tập đoàn TH đã phối hợp cùng UBND tỉnh An giang tổ chức lễ khởi công Dự án chăn nuôi bò sữa và chế biến sữa công nghệ cao tại xã Vĩnh Gia và Vĩnh Phước, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang. Buổi lễ khởi công vinh dự có sự tham gia của phó thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình đến dự.

Là một dự án lớn của tỉnh với tổng mức đầu tư hàng ngàn tỷ đồng nên việc tổ chức lễ khởi công cũng được chuẩn bị vô cùng chu đáo. Ban tổ chức đã chọn thuê nhà bạt của một đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt sự kiện tại tỉnh An Giang là đơn vị cung cấp các thiết bị nhà bạt, nhà bạt không gian làm nơi tổ chức chương trình và các hoạt động của buổi lễ.Theo đó đội lắp dựng thiết bị đã được huy động từ sớm để chuẩn bị trước khi sự kiện diễn ra 1 ngày. Nha bat được sử dụng có kích thước lớn ngang khoảng 15m đến 20m, toàn bộ trần nhà bạt đều được gắn la phông sang trọng. Khu vực tiến hành nghi thức khởi công được dựng ngay dưới sân khấu lớn.

Dự án chăn nuôi bò sữa và chế biến sữa công nghệ cao tại tỉnh An Giang có tổng mức đầu tư khoảng 2.655 tỷ đồng. Đây là dự án chăn nuôi bò sữa tập trung công nghệ cao, quy trình khép kín lớn nhất hàng đầu khu vực đồng bằng sông Cửu long, quy mô đàn bò nuôi tập trung là 10.000 con, nhà máy chế biến sữa tươi sạch công suất 135 tấn/ ngày.

Cho thuê nhà bạt Khởi công dự án chăn nuôi bò tại An Giang

Cho thuê nhà bạt Khởi công dự án chăn nuôi bò tại An Giang

Rất nhiều yếu tố đặt ra cho một chương trình được tổ chức ngoài trời trong điều kiện thời tiết thất thường như hiện nay tại khu vực TPHCM và các tình thành miền Nam, từ việc thuê nhà bạt, chuẩn bị các công đoạn cần thiết cho các hoạt động diễn ra trong chương trình cho đến khi kết thúc chương trình và các hoạt động sau đó. Thông thường đơn vị tổ chức sẽ tìm hiểu trước về mức giá thuê nhà bạt của các công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt ống tròn, cho thuê nhà bạt sự kiện, cho thuê nhà bạt hội chợ, cho thuê nhà bạt đám cưới tại khu vực tổ chức chương trình. Nếu đơn giá không khả thi, sẽ tìm đến các doanh nghiệp lớn có khả năng cung cấp thiết bị nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện, nhà bạt ống tròn, nhà bạt hội chợ, nhà bạt đám cưới... ở các khu vực trung tâm thành phố. Bảng yêu cầu báo giá nhà bạt sẽ được gửi để hỏi trước chi phí có thể phải trả cho hoạt động. Không chỉ là doanh nghiệp cho thuê thiết bị, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát còn là một trong số ít các doanh nghiệp có khả năng gia công sản xuất nhà bạtbán nhà bạt cho khách hàng có nhu cầu.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công dự án chăn nuôi bò tại An Giang đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://baomoi.com/th-khoi-cong-du-an-chan-nuoi-bo-sua-cong-nghe-cao-tai-an-giang/c/38064853.epi


Bài viết liên quan