Top

Lễ khởi công dự án Khu đô thị Cồn Khương

Ngày đăng: 10-10-2019, 3:19 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ khởi công công trình lưu niệm của Đội TNXP thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ khởi công dự án Khu đô thị Cồn Khương

Không chỉ cung cấp dịch vụ cho thue nha bat khong gian tổ chức sự kiện lễ khánh thành, lễ khai trương,... công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát còn là đơn vị cho thue nha bat su kien, cho thue nha bat dam cuoi, cho thue nha bat ong tron thực hiện các chương trình, hoạt động như lễ khởi công, lễ động thổ...Phần nhiều các thiết bị nha bat, nha bat khong gian, nha bat ong tron của công ty khi nhận tổ chức đều được lắp dựng trên khuôn viên khu vực dự án đang bước vào quá trình xây dựng ban đầu nên mặt bằng không mấy thuận tiện. Đa phần khách hàng thue nha bat đều yêu cầu thiết bị phải được lắp dựng trước và bàn giao sớm nhất có thể từ đơn vị cung cấp dịch vụ. Một số khách hàng thay vì thuê thiết bị sẵn sàng tìm đến các công ty san xuat nha batban nha bat để gia công và mua thiết bị vừa dùng cho việc tổ chức ban đầu vừa làm nơi che nắng mưa trú ngụ cho công nhân trong thời gian thi công dự án.Thông thường mức giá bán sẽ cao hơn mức gia thue nha bat nhưng khách hàng sau khi nhận bao gia nha bat có thể cân nhắc chọn lựa phương án tốt nhất cho mình.

Cho thuê nhà bạt - Lễ khởi công dự án Khu đô thị Cồn Khương

Cho thuê nhà bạt - Lễ khởi công dự án Khu đô thị Cồn Khương

Một dự án bất động sản có tổng diện tích trên 23ha vừa được khởi công xây dựng vào sáng ngày 27.9 tại phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ, đó là dự án khu đô thị mới Cồn Khương. Đây là dự án do công ty trách nhiệm hữu hạn Bất động sản An Khương làm chủ đầu tư với tổng số vốn đầu tư trên 400 tỷ đồng. Theo dự kiến, dự án này sẽ hoàn thành vào khoảng tháng 12.2020.

Phát biểu trong không gian nhà bạt của sự kiện, chủ đầu tư cũng nêu mục đích xây dựng dự án này là hướng đến một khu đô thị xanh và cung cấp một không gian sống hiện đại cho những cư dân sinh sống tại đây. Có mặt trong nhà bạt để tham dự buổi lễ khởi công, nhiều nhà đầu tư cũng tỏ ra thận trọng trước quyết định đầu tư vào dự án nhưng cũng có không ít người tỏ vẻ hào hứng và hy vọng vào sự thành công của dự án lần này của công ty An Khương.

Cho thuê nhà bạt - Lễ khởi công dự án Khu đô thị Cồn Khương

Cho thuê nhà bạt - Lễ khởi công dự án Khu đô thị Cồn Khương

Dự án bao gồm các sản phẩm đất có hạ tầng gồm đất ở dạng nhà liên kế, đất ở dạng biệt thự, đất xây dựng nhà ở xã hội, đất công trình thương mại dịch vụ đa chức năng. Với vị trí tiếp giáp các khu du lịch, giải trí, nghỉ dưỡng, giáo dục, cảnh quang đẹp, sau khi dự án hoàn thành và đưa vào khai thác nơi đây sẽ hình thành khu dân cư mới khang trang, sạch đẹp, hiện đại góp phần hoàn thiện khu đô thị trung tâm quận Ninh Kiều nói riêng, Khu đô thị trung tâm TP nói chung.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công dự án Khu đô thị Cồn Khương đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://giadinhvaphapluat.vn/can-tho-khu-do-thi-moi-con-khuong-chinh-thuc-khoi-dong-p69296.html

https://thitruong.nld.com.vn/kinh-te/con-khuong-o-can-tho-sap-co-khu-do-thi-xanh-sam-uat-20190927190041029.htm