Lễ khởi công đường Bắc Sơn kéo dài

Ngày đăng: 05-07-2018, 6:38 am

Nghiaphat.vnchothuenhabat.com là một trong số các đơn vị dẫn đầu thị trường cho thue nha bat tại khu vực miền Nam Việt Nam. Không chỉ cung cấp cho thị trường các thiết bị nha bat, nha bat khong gian, nha bat dam cuoi, nha bat su kien ....được chính công ty sản xuất trực tiếp tại xưởng san xuat nha bat tại Bình Dương mà còn cam kết về chất lượng của từng dịch vụ do công ty cung cấp như cho thue nha bat khong gian, cho thue nha bat dam cuoi....Hầu hết các thiết bị trước khi xuất xưởng phục vụ thị trường đều được công ty kiểm tra cẩn thận về kết cấu, độ chịu lực, tính thẩm mỹ....Nhờ việc chủ động trong việc gia công sản xuất nên mức gia thue nha batban nha bat đều thấp hơn so với các đối thủ chung nghành. Công việc bao gia nha bat cùng các hạng mục sự kiện khác cũng dễ dàng nhận được phản hồi hơn từ khách hàng.

Cho thuê nhà bạt - Lễ khởi công đường Bắc Sơn kéo dài

Cho thuê nhà bạt - Lễ khởi công đường Bắc Sơn kéo dài

Để giới thiệu hình ảnh của tỉnh Thái Nguyên đến với các nhà đầu tư tham gia Hội nghị xúc tiến đầu tư năm 2018, tỉnh Thái Nguyên đã có nhiều hoạt động quảng bá như giới thiệu về các ngành công nghiệp, nông nghiệp, du lịch,….Bên cạnh đó, cũng để cho các nhà đầu tư thấy được sự quan tâm của tỉnh trong việc hỗ trợ doanh nghiệp, rỉnh cũng đầu tư vào cơ sở hạ tầng, giao thông đường bộ qua việc khởi công dự án đường Bắc Sơn kéo dài (đường Núi Cốc) vào sáng ngày 1.7. Con đường này có chiều dài khoảng 9,5 km.

Cho thuê nhà bạt - Lễ khởi công đường Bắc Sơn kéo dài

Cho thuê nhà bạt - Lễ khởi công đường Bắc Sơn kéo dài

Tại xã Quyết Thắng, thành phố Thái Nguyên, một gian nhà bạt không gian đã được lắp dựng để chuẩn bị cho buổi lễ khởi công. Xung quanh nhà bạt, những chiếc xe cần cầu màu vàng, những chiếc xe xúc đất với các băng rôn chào mừng sự kiện cũng được xếp hàng ngay ngắn. Đội ngũ tiếp tân cũng đã đón tiếp các khách mời quan trọng và bố trí chỗ ngồi theo đúng các vị trí đã được chuẩn bị trước đó. Sau khi mọi việc hoàn tất, buổi lễ khởi công cũng đã được bắt đầu.

Dự án đường Bắc Sơn kéo dài có tổng mức đầu tư 2144 tỷ đồng được dự kiến hoàn thành đưa vào sử dụng vào đầu năm 2020. Dự án đường Bắc Sơn kéo dài là dự án quan trọng kết nối giao thông giữa thành phố Thái Nguyên với dự án khu du lịch tâm linh Hồ Núi Cốc tương lai sẽ biến khu du lịch Hồ Núi Cốc xứng tầm quốc gia, quốc tế,… tạo tiền đề để UNESSCO công nhận khu du lịch Hồ Núi Cốc là di sản văn hoá, thiên nhiên thế giới trong 10 đến 15 năm tới.

Cho thuê nhà bạt - Lễ khởi công đường Bắc Sơn kéo dài

Cho thuê nhà bạt - Lễ khởi công đường Bắc Sơn kéo dài

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công đường Bắc Sơn kéo dài đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://quochoi.vn/tintuc/pages/tin-hoat-dong-cua-quoc-hoi.aspx?ItemID=36474

https://baotainguyenmoitruong.vn/kinh-te/thai-nguyen-khoi-cong-xay-dung-duong-bac-son-keo-dai-1255262.html