Top

Lễ khởi công khu dược phẩm CNC TV.Pharm

Ngày đăng: 23-02-2021, 2:09 am

Cho thuê nhà bạt khởi công khu dược phẩm CNC TV.Pharm

Cho thuê nhà bạt khởi công khu dược phẩm CNC TV.Pharm 

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Ngày hội CN phiên chợ nghĩa tình Gò Vấp thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ khởi công Khu dược phẩm CNC TV.Pharm

Sáng ngày 28/11/2020, lễ khởi công dự án khu dược phẩm công nghệ cao TV.Pharm đã được tổ chức tại cụm công nghiệp Tân Ngại, xã Lương Hòa A, huyện Châu Thành tỉnh Trà Vinh. Dự án do công ty CP Dược phẩm TV.Pharm làm chủ đầu tư.

Buổi lễ khởi công được tổ chức rất hoành tráng bên trong gian nhà bạt không gian lớn do một doanh nghiệp chuyên cho thuê nhà bạt không gian tại tỉnh Trà Vinh thực hiện. Gian nhà bạt sự kiện có khẩu độ ngang khoảng 15m đến 20m được chuẩn bị đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho hoạt động tổ chức lễ khởi công. Ban tổ chức đã chọn kết hợp việc sử dụng bục bấm nút khởi công cùng bộ dụng cụ khởi công cho buổi lễ.

Dự án khu dược phẩm công nghệ cao TV.Pharm có tổng diện tích gần 10ha với công suất thiết kết đạt 1,5 tỷ viên/ năm.Tổng vốn đầu tư xây dựng ban đầu là 650 tỷ đồng.Dự kiến sau khi hoàn thành và đưa vào vận hành thì dự án sẽ góp phần giải quyết việc làm cho hơn 2.000 lao động, góp ngân sách hàng năm khoảng 150 tỷ đồng.

Nhân sự kiện này, Công ty CP Dược phẩm TV.Pharm trao tặng 50 suất mổ mắt Phaco miễn phí cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời trao Quỹ học bổng khuyến học cho huyện Châu Thành (tỉnh Trà Vinh), trị giá 500 triệu đồng cho các em học sinh người dân tộc Khmer có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi.

Cho thuê nhà bạt khởi công khu dược phẩm CNC TV.Pharm

Cho thuê nhà bạt khởi công khu dược phẩm CNC TV.Pharm 

Suốt hơn 10 năm cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt sự kiện, cho thuê nhà bạt ống tròn phục vụ hàng trăm khách hàng ở nhiều vùng miền, tỉnh thành từ TPHCM, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu....Nghiaphat.vnchothuenhabat.com hầu hết đều nhận được đánh giá cao từ khách hàng. Với phương châm chất lượng dịch vụ và thiết bị là trên hết nên toàn bộ các thiết bị nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt ống tròn, nhà bạt sự kiện... đều được công ty chủ động gia công tại xưởng sản xuất nhà bạt không gian tại Bình Dương. Trước khi xuất xưởng bán nhà bạt cho khách, các thiết bị được kiểm tra độ an toàn, sức chịu lực và tính thẩm mỹ cẩn thận. Hiện nay mức giá thuê nhà bạt ở các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ này không cao và thời gian để báo giá nhà bạt cho khách hàng thường rất ngắn.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công Khu dược phẩm CNC TV.Pharm đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.tienphong.vn/suc-khoe/khoi-cong-khu-duoc-pham-cong-nghe-cao-tv-pharm-1757027.tpo


Bài viết liên quan