Lễ Khởi công nhà máy chế biến trái cây tập đoàn TH

Ngày đăng: 29-01-2018, 2:28 am

Sáng ngày 25/1/2018 tại bản Co Chàm, xã Lóng Luông, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La, tập đoàn TH phối hợp cùng các bên liên quan tổ chức Lễ khởi công nhà máy chế biến quả và đồ uống nước hoa quả công nghệ cao Sơn La.

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khởi công nhà máy chế biến trái cây tập đoàn TH

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khởi công nhà máy chế biến trái cây tập đoàn TH

Dù tổ chức trên bản làng xa của tỉnh Sơn La nhưng để thể hiện quy mô của dự án , ban tổ chức đã không ngại tìm đến các đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt không gian tại tỉnh Sơn La làm đơn vị cung cấp các thiết bị nhà bạt, nhà bạt không gian cho sự kiện. Theo đó, không gian được dùng là nhà bạt không gian khẩu độ lớn, bên trong nhà bạt được bố trí đầy đủ các thiết bị cần thiết cho sự kiện. Nghi thức khởi công bằng hố cát từ đại diện chủ đầu tư, công ty và chính quyền cũng được thực hiện ngay trong nhà bạt.

Nhà máy chế biến quả và dồ uống nước hoa quả công nghệ cao Sơn La đucợ xây dựng trên diện tích 14,3ha với tổng mức đầu tư xây dựng công trình là 1.200 tỷ đồng. Dự án được chia thành 2 giai đoạn, 300 tỷ đồng cho giai đoạn 1 và 900 tỷ đồng cho giai đoạn 2. Nguồn nguyên liệu chủ yếu cung cấp cho nhà máy được lấy từ các vùng lân cận như Vân Hồ, Mộc Châu, Mai Sơn, Bắc Yên, Phù Yên....

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khởi công nhà máy chế biến trái cây tập đoàn TH

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khởi công nhà máy chế biến trái cây tập đoàn TH

Thuê nhà bạt không gian tổ chức sự kiện tại TPHCM cũng như các tỉnh thành khác ở Việt Nam là phương án chung được khá nhiều doanh nghiệp thực hiện. Theo thống kê không chính thức thì cứ 5 sự kiện được tổ chức ngoài trời tại TPHCM thì trong đó 3 sự kiện đã chọn dùng nhà bạt, nhà bạt không gian làm nơi đón tiếp và thực hiện các hoạt động trong sự kiện. Nghiaphat.vn là doanh nghiệp có mặt từ lâu trên thị trường cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, dịch vụ tạo nên tên tuổi của Nghĩa Phát là cho thuê nhà bạtcho thuê nhà bạt không gian. Mức giá thuê nhà bạt cũng được công ty cân nhắc để dịch vụ có thể tiếp cận nhiều khách hàng hơn trên thị trường. Quy trình báo giá nhà bạt cũng được công ty hoàn thiện từ khâu sản xuất nhà bạt đến cho thuê và bán nhà bạt cho khách hàng.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khởi công nhà máy chế biến trái cây tập đoàn TH đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://vnexpress.net/tin-tuc/thoi-su/nong-nghiep-sach/tap-doan-th-khoi-cong-nha-may-che-bien-trai-cay-1-200-ty-dong-3703996.html

http://danviet.vn/nha-nong/son-la-khoi-cong-nha-may-che-bien-qua-va-do-uong-1200-ty-dong-843541.html