Lễ Khởi công nhà máy Điện gió Sóc Trăng

Ngày đăng: 31-01-2018, 7:10 am

Trong những tháng cuối năm âm lịch và bắt đầu năm dương lịch, không ít khách hàng tìm đến các doanh nghiệp tổ chức sự kiện vừa tìm kiếm phương thức tổ chức, người lên kế hoạch hay chỉ để tìm thuê các thiết bị tạo không gian như nha bat su kien, nha bat khong gian, nha bat leu....Không nằm trong danh sách các đơn vị đảm nhận toàn bộ các khâu của một chương trình nhưng công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát hoàn toàn xứng đáng với vai trò là đơn vị cho thue nha bat khong gian, cho thue nha bat leu thực hiện các sự kiện đơn giản, hoặc đã có sẵn parem mà không cần phải lên kế hoạch cho từng sự kiện. Suốt hơn 10 năm qua tiến hành hàng trăm sự kiện lớn nhỏ khác nhau cho khách hàng ở nhiều tỉnh thành đã khẳng định được vị trí của Nghĩa Phát trong lĩnh vực. Một phần trong đó cũng nhờ mức gia thue nha bat được công ty cung cấp cụ thể chi tiết rõ ràng trong bảng bao gia nha bat gửi khách hàng , một phần cũng nhờ luôn nâng cao chất lượng dịch vụ sau mỗi khi thực hiện chương trình sự kiện. Điểm khác biệt nữa của công ty là công ty có sẵn xưởng san xuat nha bat lớn rộng hơn 4.000m2 ngay trung tâm tỉnh Bình Dương với số lượng xuất ban nha bat đủ kích cỡ hàng ngàn mét vuông mỗi tháng.

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khởi công nhà máy Điện gió Sóc Trăng

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khởi công nhà máy Điện gió Sóc Trăng

Cùng trong chiều ngày 30.1, tại đồng bằng sông Cửu Long có 2 dự án nhà máy điện gió được khởi công: nhà máy điện gió Bạc Liêu khởi công giai đoạn III và nhà máy điện gió Công Lý tỉnh Sóc Trăng khởi công giai đoạn 1. Dự án Nhà máy điện gió Công Lý tỉnh Sóc Trăng có công suất dự kiến khoảng 98MW trên mảnh đất có diện tích khoảng 2.489ha tại ấp Prây Chóp B, xã Lai Hòa, thị xã Vĩnh Châu. Giai đoạn 1 của dự án được dự kiến thi công trong thời gian 36 tháng.

Nếu như công ty cho thuê nhà bạt không gian sử dụng màu trắng xanh để trang trí nhà bạt cho lễ khởi công giai đoạn 3 dự án nhà máy điện gió Bạc Liêu thì tại Sóc Trăng, công ty cho thuê nhà bạt không gian đã sử dụng hai màu trắng đỏ để trang trí cho cột trụ và trần nhà bạt không gian tại lễ khởi công giai đoạn 1 Nhà máy điện gió Công Lý. Công ty cho thuê nhà bạt còn dùng những tấm màn có in hình của dự án để che xung quanh nhà bạt, chính điều này đã giúp cho nhà bạt thêm phần đặc sắc và mát mẻ.

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khởi công nhà máy Điện gió Sóc Trăng

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khởi công nhà máy Điện gió Sóc Trăng

Dự án Nhà máy điện gió Công Lý tỉnh Sóc Trăng được chia làm 3 giai đoạn, gồm: giai đoạn 1 có công suất 30MW, giai đoạn 2 có công suất 30MW và giai đoạn 3 có công suất 38MW. Tổng vốn đầu tư trên 5.390 tỉ đồng; trong đó giai đoạn 1 này có tổng mức đầu tư trên 1.680 tỉ đồng. Dịp này, Công ty Cổ phần Super Wind Energy Công Lý Sóc Trăng tặng 500 triệu đồng vào quỹ an sinh xã hội của TX. Vĩnh Châu.

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khởi công nhà máy Điện gió Sóc Trăng

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khởi công nhà máy Điện gió Sóc Trăng

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khởi công nhà máy Điện gió Sóc Trăng đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://baosoctrang.org.vn/cong-nghiep/khoi-cong-du-an-nha-may-dien-gio-cong-ly-tinh-soc-trang-12587.html