Top

Lễ kỷ niệm 132 năm ngày sinh chủ tịch Tôn Đức Thắng

Ngày đăng: 22-08-2020, 4:34 am

Cho thuê nhà bạt tại Lễ kỷ niệm 132 năm ngày sinh Tôn Đức Thắng

Cho thuê nhà bạt tại Lễ kỷ niệm 132 năm ngày sinh Tôn Đức Thắng

Trong thời điểm dịch bệnh như hiện nay, nhu cầu thuê nhà bạt tổ chức các chương trình hoạt động ngoài trời gần như giảm một cách trầm trọng. Chỉ có các chương trình sự kiện với số lượng khách mời từ 30 người trở xuống thì ban tổ chức mới tìm đến các đơn vị cho thuê nhà bạt để thực hiện chương trình, còn các chương trình với số lượng khách mời đông hơn thì việc tổ chức sẽ bị cấm, chỉ những chương trình buộc phải tổ chức và có sự cấp phép của các đơn vị hành chánh thì mới được phép diễn ra. Tuy nhiên hoạt động sản xuất nhà bạt, gia công và bán nhà bạt lại trở nên sôi động vì nhu cầu cần thiết bị nhà bạt, nhà bạt không gian kích thước nhỏ dùng cho các hoạt động kiểm soát dịch ở các cơ sở doanh nghiệp tăng cao. Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát cũng không nằm ngoài quy luật chung của thị trường, cũng ảnh hưởng nặng nề từ dịch bệnh nhưng chúng tôi vẫn nhận cho thuê thiết bị và sản xuất thiết bị cho khách hàng khi khách hàng có nhu cầu. Khách hàng có thể gửi thông tin yêu cầu báo giá nhà bạt từ giá thuê nhà bạt đến bán nhà bạt, chúng tôi sẽ phản hồi thông tin trong thời gian sớm nhất. Dưới đây là một số thông tin chúng tôi thu thập về sự kiện Lễ kỷ niệm 132 năm ngày sinh chủ tịch Tôn Đức Thắng

Sáng ngày 20/8/2020 tại khu lưu niệm chủ tịch Tôn Đức Thắng thuộc xã Mỹ Hòa Hưng Thành phố Long Xuyên tỉnh An Giang, UBND tỉnh đã tổ chức Lễ kỷ niệm 132 năm ngày sinh chủ tịch Tôn Đức Thắng. Buổi lễ có sự tham dự của nhiều vị trong quốc hội, ban thường vụ tỉnh ủy và hơn 200 đại biểu trong và ngoài tỉnh thân tộc của chủ tịch Tôn Đức Thắng.

Cho thuê nhà bạt tại Lễ kỷ niệm 132 năm ngày sinh Tôn Đức Thắng

Cho thuê nhà bạt tại Lễ kỷ niệm 132 năm ngày sinh Tôn Đức Thắng

Trong lúc cả nước đang nỗ lực phòng chống dịch bệnh Covid-19 nên buổi lễ kỷ niệm được tổ chức bằng các nghi thức tối giản nhất nhưng cũng không mất đi sự trang nghiêm cần thiết của buổi lễ.Sự kiện được tổ chức ngoài trời nên việc thuê nhà bạt che nắng che mưa là cần thiết. Ngoài ra bên trong nhà bạt các vị khách mời tham dự đều được bố trí ngồi cách nhau 2m, đeo khẩu trang và trang bị các bình nước rửa tay trong suốt thời gian tham dự buổi lễ. Nhà bạt được sử dụng trong mùa dịch vẫn được trang trí bằng việc quấn ruy băng trụ cột, lắp đầy đủ hệ thống quạt làm mát và vách che nắng chiếu xung quanh.

Lễ kỷ niệm 132 năm ngày sinh chủ tịch nước Tôn Đức Thắng là dịp để nhân dân cả nước và nhân dân An Giang tưởng nhớ và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến nhà lãnh đạo mẫu mực suốt đời phụng sự tổ quốc, phục vụ nhân dân.

Sau khi hoàn thành các hoạt động cần thiết bên trong nhà bạt, mọi người đã vào thắp hương bên trong đền thờ chủ tịch.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ kỷ niệm 132 năm ngày sinh chủ tịch Tôn Đức Thắng đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/long-trong-ky-niem-132-nam-ngay-sinh-chu-tich-ton-duc-thang-20200820100049027.htm

https://baomoi.com/ky-niem-132-nam-ngay-sinh-chu-tich-ton-duc-thang/c/36103290.epi