Top

Lễ thông xe công trình nút giao IC11

Ngày đăng: 28-11-2018, 4:09 am

Sử dụng nhà bạt không gian lớn từ các công ty chuyên cho thuê nhà bạt không gian ngoài trời làm không gian che nắng mưa cho các sự kiện có sự tham dự của các khách hàng VIP, đại biểu, là phương án chọn lựa của nhiều khách hàng. Thiết kế các gian nhà bạt sự kiện kiên cố chắc chắn, bên cạnh đó bên trong các gian nhà bạt còn có thể lắp thêm các thiết bị phụ trợ khác như đèn chiếu sáng, âm thanh, hệ thống quạt làm mát.nên các hầu hết mức giá thuê nhà bạt không gian thường cao hơn so với nhà bạt ống tròn. Chưa kế đến chi phí để gia công sản xuất nhà bạt không gian cũng cao hơn so với nhà bạt lều dẫn đến việc khách hàng chọn thuê nhà bạt không gian dùng cho một số sự kiện thay vì đầu tư làm nhà bạt mới qua các đơn vị bán nhà bạt. Bảng báo giá nhà bạt được công ty thường xuyên cập nhật trên web nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com để khách hàng tham khảo trước khi chính thức đặt hàng.

Cho thuê nhà bạt - Lễ thông xe công trình nút giao IC11

Cho thuê nhà bạt - Lễ thông xe công trình nút giao IC11

Ngày 26.11.2017, dự án nút giao IC11 tuyến đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai đã được khởi công tại tỉnh Lào Cai. Sau 1 năm thi công, dự án đã hoàn thành. Sáng ngày 25.11, chủ đầu tư và đơn vị thi công dự án đã thực hiện lễ thông xe công trình nút giao IC11 tuyến đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai. Buổi lễ đã diễn ra tại huyện Hạ Hoà, tỉnh Phú Thọ. Được biết, đây là nút giao thứ 5 kết nối tỉnh Phú Thọ với cao tốc Nội Bài – Lào Cai.

Trong khi các tỉnh phía Nam đang bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 9 thì thời tiết tại tỉnh Phú Thọ trong buổi sáng ngày hôm nay lại khá đẹp. Tuy nhiên, để buổi lễ diễn ra trong không gian trang trọng, ban tổ chức cũng thuê dùng một gian nhà bạt không gian và lắp dựng gian nhà bạt này tại khu vực bên cạnh của trạm thu phí. Để nhà bạt không bị khói bụi của việc lưu thông ảnh hưởng, ban tổ chức còn trang bị một số rèm che xung quanh nhà bạt.

Cho thuê nhà bạt - Lễ thông xe công trình nút giao IC11

Cho thuê nhà bạt - Lễ thông xe công trình nút giao IC11

Công trình IC-11 mang ý nghĩa cầu nối thông thương quan trọng và cần thiết. Ngoài việc xây dựng mạng lưới giao thông đồng bộ và hiện đại, công trình sẽ góp phần phát triển kinh tế cho huyện Hạ Hòa, Thanh Ba và Đoan Hùng bằng cách thu hút, tạo điều kiện thuận lợi cho dòng vốn trong vào ngoài nước đến đầu tư vào Hạ tầng giao thông, Du Lịch và Bất Động Sản, cũng như gợi mở, phát huy tiềm năng du lịch to lớn.

Cho thuê nhà bạt - Lễ thông xe công trình nút giao IC11

Cho thuê nhà bạt - Lễ thông xe công trình nút giao IC11

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ thông xe công trình nút giao IC11 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.phutho.gov.vn/Pages/tintuc/tinchitiet.aspx?tintucid=205911

https://cand.com.vn/Giao-thong/Chinh-thuc-thong-xe-nut-giao-IC-11-tren-tuyen-cao-toc-huyet-mach-Ha-Noi-Lai-Cai-521661/