Top

Liên hoan Ẩm thực Món ngon các nước lần 14

Ngày đăng: 06-12-2019, 3:50 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ kỷ niệm 90 năm thành lập Chi bộ An Nam CSĐ thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Liên hoan Ẩm thực Món ngon các nước lần 14

Với trên một ngàn sự kiện lớn nhỏ thực hiện từ hơn 10 năm vừa qua, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát là đơn vị cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thue nha bat ong tron, cho thue nha bat su kien , cho thue nha bat dam cuoi, cho thue nha bat hoi cho hàng đầu tại khu vực TPHCM, và các tỉnh thành miền Nam.Công ty đã từng lắp dựng nha bat, nha bat khong gian, nha bat su kien, nha bat dam cuoi, nha bat ong tron ...cho các sự kiện VIP, sự kiện hàng đầu tại Sài Gòn Việt Nam.Thue nha bat Nghia Phat đã trở thành phương án được chọn lựa hàng đầu của khách hàng. Công ty còn là đơn vị có xưởng san xuat nha bat lớn tại tỉnh Bình Dương, mỗi tháng công ty xuất ban nha bat lên đến hàng trăm mét vuông với đủ loại và kích thước đa dạng. 

Cho thuê nhà bạt - Liên hoan Ẩm thực Món ngon các nước lần 14

Cho thuê nhà bạt - Liên hoan Ẩm thực Món ngon các nước lần 14

Trong những ngày đầu tháng 11.2019, nhiều bạn trẻ yêu thích ẩm thực đã lên lịch “hẹn hò” với Nhà văn hóa Thanh Niên trong thời gian từ ngày 14 đến ngày 17.11 để có thể nếm thử nhiều món ngon các nước trong chương trình liên hoan món ngon các nước. Đúng lịch hẹn với “người hâm mộ”, chiều ngày 14.11, Liên hoan Ẩm thực Món ngon các nước lần thứ 14 đã được khai mạc với chủ đề “Việt Nam – Bếp ăn của thế giới”. Thực khách đến với nhà văn hóa Thanh Niên có thể thưởng thức các món ngon của các nước do 50 “bếp ăn” mang đến lễ hội trong thời gian 4 ngày này.

Ban tổ chức lễ hội đã dựng một số nhà bạt để làm gian nhà chung cho các bếp ăn cũng như chuẩn bị nhà bạt để cho các thực khách có không gian để thư giãn và thưởng thức các món ăn do các đầu bếp mang lại. Trong những gian nhà bạt chung này, các thực khách người Việt Nam và người nước ngoài có thể cùng trao đổi những niềm yêu thích về ẩm thực của Việt Nam và của các nước.

Cho thuê nhà bạt - Liên hoan Ẩm thực Món ngon các nước lần 14

Cho thuê nhà bạt - Liên hoan Ẩm thực Món ngon các nước lần 14

Do Sở Du lịch TP.HCM phối hợp với Hiệp hội Du lịch tổ chức, lễ hội thường niên lần thứ 14 đem đến bức tranh đa dạng về ẩm thực và cung cấp trải nghiệm phong phú cho người dân và khách du lịch TP.HCM. Ban tổ chức cho biết, qua 13 năm tổ chức, ước tính mỗi năm liên hoan thu hút hơn 300.000 lượt khách đến thưởng thức món ăn, tham gia nhiều chương trình như trình diễn văn nghệ, gameshow ẩm thực, trình diễn bartender, liên hoan bếp trưởng khách sạn 5 sao…

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Liên hoan Ẩm thực Món ngon các nước lần 14 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://laodongtre.laodong.vn/an-choi/tphcm-khai-mac-lien-hoan-am-thuc-mon-ngon-cac-nuoc-766215.ldo

https://forbesvietnam.com.vn/tin-cap-nhat/trai-nghiem-mon-ngon-cac-nuoc-tai-bep-an-cua-the-gioi-8225.html