LienVietPostBank khai trương trụ sở Lạng Sơn

Ngày đăng: 14-08-2018, 6:21 am

Cho thuê nhà bạt tổ chức lễ khai trương là dịch vụ được cung cấp từ nhiều đơn vị chuyên cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện như nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com. Không chỉ có thể sử dụng nhà bạt không gian, khách hàng còn có thể dùng nhà bạt ống tròn, nhà bạt lều, nhà bạt sự kiện làm không gian tổ chức cho các khuôn viên nhỏ không đáp ứng được kích thước lắp dựng yêu cầu. Dĩ nhiên mức giá thuê nhà bạt sẽ khác nhau nhiều ở các loại thiết bị. Thông thường tổ chức lễ khai trương sẽ chỉ diễn ra trong một ngày hoặc nhiều nhất là 2 ngày vừa tính thời gian thi công lắp dựng và thời gian chính thức diễn ra chương trình. Chính vì vậy mà ban tổ chức sẽ yêu cầu báo giá nhà bạt trước ít nhất là 3 đến 7 ngày để đơn vị cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt sự kiện chuẩn bị thiết bị, hạng mục. Thời gian thiết bị không đi phục vụ khách hàng, đội ngũ thợ cơ khí sẽ sửa chữa, tân trang lại thiết bị tại xưởng sản xuất nhà bạt, đồng thời bố trí thời gian để hoàn thành các đơn hàng bán nhà bạt mà công ty đã ký kết cùng khách hàng.

Cho thuê nhà bạt - LienVietPostBank khai trương trụ sở Lạng Sơn

Cho thuê nhà bạt - LienVietPostBank khai trương trụ sở Lạng Sơn

Là một nơi phát triển về du lịch, với lượng du khách hàng năm đều gia tăng, nhu cầu mua sắm lớn nên lượng tiền giao dịch tại đây cũng có xu hướng gia tăng. Chính vì thế, việc các ngân hàng lớn trong cả nước mở chi nhánh, phòng giao dịch tại Lạng Sơn ngày càng nhiều và Ngân hàng Bưu điện Liên Việt – LienVietPostBank là một trong những ngân hàng nhanh nhạy nhất. Sáng ngày 9.6, LienVietPostBank đã khai trương trụ sở mới của đơn vị mình tại tỉnh Lạng Sơn. Trụ sở của LienVietPostBank chi nhánh Lạng Sơn được đặt tại khu đô thị Phú Lộc IV, phường Vĩnh Trại, thành phố Lạng Sơn.

Nhận thấy không gian bên trong chi nhánh không thích hợp để tổ chức lễ khai trương, do đó, LienVietPostBank Chi nhánh Lạng Sơn đã quyết định thực hiện buổi lễ ngay tại khu vực cửa chính của chi nhánh. Tuy nhiên, không gian phía trước chi nhánh cũng không lớn, do đó, khi chọn công công ty cho thuê nhà bạt để hợp tác, đại diện LienVietPostBank Chi nhánh Lạng Sơn cũng nói rõ vấn đề này để đối tác triển khai việc chuẩn bị tốt hơn. Sau khi xem xét khu vực này, công ty cho thuê nhà bạt cũng quyết định dùng nhà bạt không gian để tổ chức sự kiện này và cũng trình bày ý định này cho ban tổ chức rõ.

Cho thuê nhà bạt - LienVietPostBank khai trương trụ sở Lạng Sơn

Cho thuê nhà bạt - LienVietPostBank khai trương trụ sở Lạng Sơn

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, LienVietPostBank đã đạt được những thành quả đáng tự hào: Tính đến ngày 31/5/2018, vốn điều lệ của Ngân hàng đạt gần 7.500 tỷ đồng, tổng tài sản đạt trên 178.000 tỷ đồng. Đặc biệt, LienVietPostBank là ngân hàng TMCP sở hữu mạng lưới lớn nhất Việt Nam với hơn 300 Chi nhánh, Phòng Giao dịch tại 63 tỉnh, thành trong cả nước cùng quyền khai thác hơn 10.000 điểm giao dịch cung cấp các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng đến tận cấp huyện, xã.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện LienVietPostBank khai trương trụ sở Lạng Sơn đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.lienvietpostbank.com.vn/tin-tuc-su-kien/tin-lienvietpostbank/noi-dung/09-06-2018-lienvietpostbank-lang-son-chuyen-dia-diem-moi