Mở bán khu chung cư, nhà ở xã hội Thạnh Tân

Ngày đăng: 20-07-2019, 5:10 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ khai trương nhà mẫu dự án Bea Sky thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ mở bán khu chung cư, nhà ở xã hội Thạnh Tân

Sáng ngày 19/7/2019, tại khu phố Tân Long, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương, công ty TNHH DT - XD Thạnh Tân đã tổ chức Lễ mở bán khu chung cư, nhà ở xã hội Thạnh Tân. Buổi lễ mở bán quy tụ nhiều đối tác, khách hàng nhà cung cấp tiềm năng, ngoài ra còn có sự tham dự của phó chủ tịch UBND thị xã Dĩ An, phó giám đốc sở xây dựng, chủ tịch hiệp hối Bất động sản tỉnh Bình Dương tham dự.

Cho thuê nhà bạt - Lễ mở bán khu chung cư, nhà ở xã hội Thạnh Tân

Cho thuê nhà bạt - Lễ mở bán khu chung cư, nhà ở xã hội Thạnh Tân

Thuê nhà bạt không gian lớn làm không gian đón tiếp và tổ chức các hoạt động trong ngày mở bán dự án là phương án được ban tổ chức chọn lựa sau khi tham khảo một số đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt tổ chức sự kiện ngoài trời tại tỉnh Bình Dương. Tuy số lượng khách mời đến với chương trình không nhiều nhưng người tham dự có thể thấy được sự quan tâm của khách mời đến với sự kiện. Ngay khi thực hiện xong nghi thức cắt băng khánh thành, khách mời có thể tham quan chung cư vừa hoàn thành.

Được biết, chung cư Thạnh Tân được xây dựng trên diện tích hơn 8.300m2, quy mô gồm có 2 toà nhà cao 17 tầng, khoảng 1.172 căn hộ được thiết kế hiện đại với đầy đủ tiện nghi, 2 tầng hầm diện tích 2.884m2 và 280m2 bãi đậu xe mặt đất.

Ngoài các căn hộ trong chung cư có các tiện ích khác như phòng tập gym, khu vui chơi, nhà trẻ, thang máy... Giá bán căn hộ từ 677 triệu đồng trở lên và thời gian trả tối đa là 15 năm.

Cho thuê nhà bạt - Lễ mở bán khu chung cư, nhà ở xã hội Thạnh Tân

Cho thuê nhà bạt - Lễ mở bán khu chung cư, nhà ở xã hội Thạnh Tân

Rất nhiều yếu tố đặt ra cho một chương trình được tổ chức ngoài trời trong điều kiện thời tiết thất thường như hiện nay tại khu vực TPHCM và các tình thành miền Nam, từ việc thuê nhà bạt, chuẩn bị các công đoạn cần thiết cho các hoạt động diễn ra trong chương trình cho đến  khi kết thúc chương trình và các hoạt động sau đó.  Thông thường đơn vị tổ chức sẽ tìm hiểu trước về mức giá thuê nhà bạt của các công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt ống tròn, cho thuê nhà bạt sự kiện, cho thuê nhà bạt hội chợ, cho thuê nhà bạt đám cưới tại khu vực tổ chức chương trình. Nếu đơn giá không khả thi, sẽ tìm đến các doanh nghiệp lớn có khả năng cung cấp thiết bị nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện, nhà bạt ống tròn, nhà bạt hội chợ, nhà bạt đám cưới... ở các khu vực trung tâm thành phố. Bảng yêu cầu báo giá nhà bạt sẽ được gửi để hỏi trước chi phí có thể phải trả cho hoạt động. Không chỉ là doanh nghiệp cho thuê thiết bị, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát còn là một trong số ít các doanh nghiệp có khả năng gia công sản xuất nhà bạtbán nhà bạt cho khách hàng có nhu cầu.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ mở bán khu chung cư, nhà ở xã hội Thạnh Tân đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://doanhnghiephoinhap.vn/di-an-khanh-thanh-mo-ban-nha-o-cho-nguoi-co-thu-nhap-thap-tai-chung-cu-thanh-tan.html