Ngày Hà Lan 2018 tại Cần Thơ

Ngày đăng: 16-11-2018, 6:46 am

Hình ảnh các thiết bị tạo không gian lớn như nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện, nhà bạt lều xuất hiện trong các sự kiện tổ chức trong khuôn viên các cơ sở tôn giáo, giáo hội là hoàn toàn bình thường khi mà đời sống tôn giáo đang được chú trọng trong những năm gần đây.Các đơn vị cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt sự kiện gần như trở thành đối tác thường xuyên của các chùa, các nhà thờ , cơ sở giảng dạy ở các thành phố lớn và các trung tâm văn hóa lớn ở các tỉnh. Xu hướng thuê nhà bạt che nắng mưa cho các chương trình này hầu như được ban tổ chức các sự kiện này khá chú trọng. Một số đơn vị còn tìm đến các xưởng sản xuất nhà bạt nhờ báo giá nhà bạt từ bán nhà bạt đến cho thuê thiết bị dùng cho thời gian lâu dài. Đối với các cơ sở này, nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com luôn có mức giá thuê nhà bạt hợp lý phù hợp cho từng sự kiện mà khách hàng yêu cầu.

Cho thuê nhà bạt - Ngày Hà Lan 2018 tại Cần Thơ

Cho thuê nhà bạt - Ngày Hà Lan 2018 tại Cần Thơ

Sau những ngày được tìm hiểu vui chơi và trải nghiệm các hoạt động văn hóa ẩm thực của một quốc gia mangg đậm văn hóa phương Đông là Nhật Bản, các bạn trẻ tại Cần Thơ lại tiếp tục được trải nghiệm các hoạt động văn hóa của một quốc gia có nền văn hóa khác hoàn toàn, đó là nền văn hóa Châu Âu qua Ngày hội văn hóa Hà Lan tại Cần Thơ vào sáng ngày 10/11.

Trong suốt mấy ngày liền, công viên Lưu Hữu Phước, một điểm đến quen thuộc của giới trẻ Cần Thơ đã rất nhộn nhịp khi đội ngũ nhân viên công ty cho thuê nhà bạt hối hả lắp dựng sân khấu, hệ thống âm thanh, ánh sáng cũng như lắp dựng nhà bạt, giăng những chiếc dù che ngoài trời....để tạo bóng mát cho các hoạt động diễn ra trong lễ hội.Trong thời gian diễn ra lễ hội, ngoài việc được giới thiệu và trải nghiệm về văn hóa ẩm thực của hà Lan, các bạn trẻ còn được mời đến gian nhà bạt của các trường đại học, cao đẳng của Hà Lan để được giới thiệu và tìm hiểu thông tin.

Cho thuê nhà bạt - Ngày Hà Lan 2018 tại Cần Thơ

Cho thuê nhà bạt - Ngày Hà Lan 2018 tại Cần Thơ

Với quan hệ bền chặt giữa hai nước trong suốt 45 năm qua, Hà Lan và Việt Nam sẽ tiếp tục có những bước tiến mới trong thúc đẩy thương mại, văn hóa, du lịch và giáo dục. Việt Nam và Hà Lan đã ký kết Hai thỏa thuận Hợp tác chiến lược trong “Thích ứng với biến đổi khí hậu và quản lý nước”, “Nông nghiệp và an toàn thực phẩm”....

Cho thuê nhà bạt - Ngày Hà Lan 2018 tại Cần Thơ

Cho thuê nhà bạt - Ngày Hà Lan 2018 tại Cần Thơ

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://bantuyengiao.cantho.gov.vn/article/ron-rang-ngay-ha-lan-tai-can-tho/13709.htm

https://baotintuc.vn/thoi-su/ngay-hoi-van-hoa-ha-lan-tai-can-tho-20181110125250056.htm