Ngày hội bán tải 3 miền 2019

Ngày đăng: 15-06-2019, 3:51 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ khởi công GD2 nhà triển lãm B thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Ngày hội bán tải 3 miền 2019

Ngày hội bán tải 3 miền 2019 là ngày hội dành riêng cho chủ xe bán tải nói chung và người yêu xe nói riêng đến từ khắp mọi miền đất nước. Ngày hội do câu lạc bộ xe bán tải Việt Nam tổ chức từ ngày 13/6 đến ngày 16/6 tại Quảng Bình.

Cho thuê nhà bạt - Ngày hội bán tải 3 miền 2019

Cho thuê nhà bạt - Ngày hội bán tải 3 miền 2019

Kết thúc ngày hội ban tổ chức đã chuẩn bị sẵn sàng một khu vực có lắp sẵn nhà bạt không gian lớn che phủ khu vực sân khấu là nơi trao giải cho các thành viên, đội hình xuất sắc nhất của sự kiện. Không chỉ các thành viên chọn khung hình bên trong nhà bạt mà gần như các thành viên tham gia đều cố gắng ghi lại một vài shoot hình kỷ niệm cho sự kiện này.

Ngày hội bán tải 3 miền năm 2019 quy tụ gần 300 xe ô tô và 800 người đến từ các câu lạc bộ xe danh tiếng.Điểm nổi bật tại sự kiện là chính các thành viên sẽ dùng xe của mình khám phá cung đường Phong Nha - Kẻ Bàng, check in tại 3 địa điểm khác nhau quanh khu vực vườn quốc gia Phong Nha. Đồng hành cùng các thành viên còn có đoàn kỹ thuật viên của Ford Việt Nam với công tác hậu cần.

Cho thuê nhà bạt - Ngày hội bán tải 3 miền 2019

Cho thuê nhà bạt - Ngày hội bán tải 3 miền 2019

Không thiếu các đơn vị tổ chức hoặc khách hàng chọn thue nha bat khong gian lớn cho các sự kiện, chương trình diễn ra ngoài trời mà thời gian thực hiện chỉ trong vòng một buổi hoặc một ngày. Thực tế, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát với hơn 10 năm cung cấp dịch vụ cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thue nha bat ong tron, cho thue nha bat su kien, cho thue nha bat dam cuoi đã gần như phải huy động toàn bộ nhân lực cho các sự kiện và phải chuẩn bị vài ngày trong khi sự kiện chỉ diễn ra khoảng vài giờ hoặc nhiều nhất là 1 ngày và cũng phải mất thời gian tương tự để tháo dỡ và trả lại mặt bằng trước khi lắp dựng. Do chi phí đầu tư ban đầu cho việc gia công san xuat nha bat khong gian khá lớn nên mức gia thue nha bat khong gian cũng như ban nha bat khong gian không hề rẻ. Thông thường bảng bao gia nha bat khong gian sẽ dao động từ 50.000đ/m2 đến 80.000đ/m2 tùy số lượng và kích thước được khách hàng thuê dùng. Ngày nay hầu hết các đơn vị cung cấp các thiết bị nha bat, nha bat khong gian, hay nha bat su kien,nha bat ong tron, nha bat dam cuoi... đều có kích thước đa dạng và được yêu cầu gia công để dễ lắp dựng và tháo dỡ.

Cho thuê nhà bạt - Ngày hội bán tải 3 miền 2019

Cho thuê nhà bạt - Ngày hội bán tải 3 miền 2019

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày hội bán tải 3 miền 2019 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://vnexpress.net/oto-xe-may/gan-300-xe-tham-gia-ngay-hoi-ban-tai-3-mien-2019-3941693.html