Ngày hội Giọt hồng thành phố mang tên Bác

Ngày đăng: 09-07-2018, 3:41 am

Sự phát triển của thị trường cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện ngoài trời từ vài năm nay đã giúp mở rộng chọn lựa của khách hàng có nhu cầu thuê thiết bị tạo không gian tổ chức sự kiện, chương trình ngoài trời, cụ thể là cho thue nha bat khong gian, cho thue nha bat dam cuoi, cho thue nha bat su kien....Hoạt động thue nha bat sôi động nhất có thể nói đến chính là thời gian cuối năm và đầu năm dương lịch hằng năm. Gần như mức gia thue nha bat vào khoảng thời gian này khá cao tuy nhiên các khách hàng ko có kế hoạch hay đến sát gần mới tìm đến các đơn vị cung ứng dịch vụ đều không còn thiết bị để thuê phục vụ cho hoạt động, chương trình của công ty mình. Nhất là thị trường TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng.... là các khu vực có lượng khách hàng tìm thue nha bat tăng cao nhất. Cuôi năm 2017 và đầu năm 2018, gần 30.000m2  nha bat đủ mọi kích thước của Nghĩa Phát đều nhận được đơn đặt hàng chưa kể đến một số đơn hàng ban nha bat khong gian lớn còn được một số doanh nghiệp đặt mua trước khi bước qua năm mới.

Cho thuê nhà bạt - Ngày hội Giọt hồng thành phố mang tên Bác

Cho thuê nhà bạt - Ngày hội Giọt hồng thành phố mang tên Bác

Cứ mỗi lần chương trình “Hành Trình Đỏ” tổ chức thì tại TPHCM, số lượng người tham gia lúc nào cũng đông và số lượng máu được tiếp nhận từ các tình nguyện viên lúc nào cũng đạt hoặc vượt hơn sự mong đợi của ban tổ chức. Tại ngày hội hiến máu tình nguyện với chủ đề "Giọt hồng thành phố mang tên Bác”, năm nay, TPHCM cũng đã góp về cho chương trình đến 1500 đơn vị máu.

Trước khi đến với Cung Văn hóa Lao động thành phố vào sáng ngày 22.6, Hành trình Đỏ đã qua các tỉnh thành như Quảng Ninh, Hải Phòng, Cà Mau, Kiên Giang, Cần Thơ,….Trong ngày hội được tổ chức tại TPHCM, vẫn những kết cấu quen thuộc như dùng nhà bạt không gian làm nơi tiếp đón và điền thông tin vủa các tình nguyện viên hay chuẩn bị thêm một gian nhà bạt khác để làm nơi tiếp nhận máu… Chính sự sắp xếp quen thuộc như vậy đã giúp cho mọi hoạt động của ngày hội trở nên nhịp nhàng và trôi chảy rất nhiều.

Cho thuê nhà bạt - Ngày hội Giọt hồng thành phố mang tên Bác

Cho thuê nhà bạt - Ngày hội Giọt hồng thành phố mang tên Bác

Hành trình Đỏ lần thứ 6 năm 2018 được khởi động từ ngày 13-6, đến thời điểm hiện tại, Hành trình Đỏ đã tiếp nhận được hơn 7.500 đơn vị máu. Năm nay, để khuyến khích giới trẻ tìm hiểu về bệnh tan máu bẩm sinh, góp phần ngăn chặn nguồn gen di truyền sang thế hệ sau, Ban tổ chức đã đưa chương trình “Mật mã Globin” với những câu hỏi đố vui có liên quan đến kiến thức về căn bệnh này.

Cho thuê nhà bạt - Ngày hội Giọt hồng thành phố mang tên Bác

Cho thuê nhà bạt - Ngày hội Giọt hồng thành phố mang tên Bác

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày hội Giọt hồng thành phố mang tên Bác đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.tienphong.vn/gioi-tre/hanh-trinh-do-tai-tphcm-nhan-duoc-gan-1500-don-vi-mau-hien-1289567.tpo

http://www.nhadautu.vn/bidv-chuyen-dong-cung-hanh-trinh-do-2018-d11150.html