Ngày hội hiến máu tại Thái Nguyên

Ngày đăng: 20-07-2017, 4:15 am

Trong những ngày mưa bão liên miên gần đây, các công ty cho thuê nhà bạt như Nghiaphat.vn lại được nhiều bội thu vì số lượng khách hàng tìm kiếm thuê thiết bị để chuẩn bị cho sự kiện của mình ngày một nhiều. Nhờ khả năng chống chịu mưa gió tốt dù là nhà tạm nên nhà bạt nhanh chóng trở thành thiết bị được nhiều đơn vị muốn tổ chức sự kiện ưu chuộng. Kết cấu vững chắc cộng với giá thuê nhà bạt được chào giá ngày một thấp đã giúp cho Nghĩa Phát ký kết được nhiều hợp đồng cho thuê nhà bạt không gian. Chưa nói đến việc xưởng sản xuất nhà bạt còn luôn có sẵn các thiết bị sẵn sàng cho các hoạt động bán nhà bạt của công ty. Kết cấu nhà bạt không gian được dùng trong sự kiện Ngày hội hiến máu tại Thái Nguyên chúng tôi cũng có thể gia công theo yêu cầu của khách hàng.

Cho thuê nhà bạt-Ngày hội hiến máu tại Thái Nguyên

Cho thuê nhà bạt-Ngày hội hiến máu tại Thái Nguyên

Tuy tuổi đời chỉ mới có 5 năm nhưng hoạt động này lại có một ý nghĩa rất quan trọng, kết nối những trái tim nhân ái đến với những người khó khan, giúp biết bao nhiêu người vượt qua được những cơn bệnh hiểm nghèo, đó là chương trình hiến máu nhân đạo mang tên Hành trình Đỏ. Cũng như những lần trước, hành trình Đỏ năm nay cũng đã được khai mạc vào tháng 7 tại miền đất cực Nam của tổ quốc: tỉnh Cà Mau vào ngày 1.7. Sau khi khai mạc được 15 ngày, qua nhiều tỉnh thành của đất nước, hành trình Đỏ đã đến với tỉnh Thái Nguyên. Tại trung tâm văn hóa tỉnh Thái Nguyên, ngày hội hiến máu với chủ đề  "Thủ đô gió ngàn - ngập tràn yêu thương” đã chứng kiến nhiều nghĩa cử cao đẹp của những người hiến máu tình nguyện.

Cho thuê nhà bạt-Ngày hội hiến máu tại Thái Nguyên

Cho thuê nhà bạt-Ngày hội hiến máu tại Thái Nguyên

Một ngày trước khi ngày hội hiến máu được diễn ra, một chương trình văn nghệ đã được tổ chức để các chiến sĩ tình nguyện được thả lỏng và nâng cao tinh thần sau bao ngày rong ruổi. Một loạt gian nhà bạt cũng đã được ban tổ chức chọn thuê được lắp dựng hoàn chỉnh trước khi giờ G bắt đầu. Những gian nhà bạt với diện tích rộng lớn là vậy nhưng khi ngày hội chính thức diễn ra thì gian nhà bạt này bỗng trở nên nhỏ bé rất nhiều.

Kết thúc ngày hội hiến máu "Thủ đô gió ngàn – Ngập tràn yêu thương”, Ban tổ chức đã tiếp nhận được 1.641 đơn vị máu. Đây chính thành quả của sự cố gắng nổ lực mà Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Thái Nguyên, tình nguyện viên và người dân địa phương cùng chung tay vì sự sống của người bệnh.

Cho thuê nhà bạt-Ngày hội hiến máu tại Thái Nguyên

Cho thuê nhà bạt-Ngày hội hiến máu tại Thái Nguyên

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày hội hiến máu tại Thái Nguyên đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.nihbt.org.vn/hanh-trinh-do/hanh-trinh-do-nhu-mot-luong-gio-lon-thuc-day-phong-trao-hien-mau-tinh-nguyen/p182i20462.html

https://www.nihbt.org.vn/hanh-trinh-do/soi-dong-dem-gala--thu-do-gio-ngan--ngap-tran-yeu-thuong-/p182i20460.html