Ngày hội môi giới BDS Việt Nam

Ngày đăng: 19-07-2018, 9:53 am

Thời điểm mùa mưa bão tại Việt Nam diễn ra từ tháng 5 đến tháng 10 hằng năm được đánh giá là thời điểm các công ty cho thue nha bat tại Việt Nam hoạt động khá vất vả, dù thời tiết bất lợi có thể dẫn đến viêc các khách hàng tìm đến thue nha bat với mục đích che nắng mưa cho các sự kiện tổ chức ngoài trời khá nhiều, nhưng kéo theo đó chính là hạn chế việc tổ chức chương trình ngoài trời mà thay thế bằng các sự kiện diễn ra trong nhà, phòng hội nghị lớn. Tuy nhiên, không ít các chương trình , hoạt động buộc lòng phải tổ chức ngoài trời như lễ khởi công, lễ động thổ, lễ hội, hội chợ.... sự xuất hiện các gian nha bat khong gian lớn, nha bat su kien, gian hàng nha bat, nha bat lều....gần như là điều bắt buộc mỗi khi đơn vị tổ chức chương trình thực hiện. Dù không phải là doanh nghiệp ra đời đầu tiên trong lĩnh vực này tại Việt Nam, sau hơn 10 năm tham gia thị trường sản xuất và cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, công ty cho thuê nhà bạt không gian Nghĩa Phát với trang web chính thức là nghiaphat.vnchothuenhabat.com vẫn thường xuyên nhận được sự quan tâm và tìm kiếm của khách hàng. Bằng chứng là chúng tôi luôn nhận được yêu cầu bao gia nha bat cũng như yêu cầu thuê thiết bị từ khách hàng qua mail hoặc qua điện thoại trực tiếp. Chưa kể đến với xưởng san xuat nha bat khong gian rộng gần 4000m2 tại Bình Dương, chúng tôi vẫn thường xuyên đón tiếp khách hàng đến tham quan xưởng và ký kết các hợp đồng mua ban nha bat cùng công ty.

Cho thue nha bat - Ngày hội môi giới BDS Việt Nam

Cho thue nha bat - Ngày hội môi giới BDS Việt Nam

Bất động sản đang là một ngành nghề rất phát triển tại TPHCM nói riêng và tại Việt Nam nói chung. Để góp phần vào sự phát triển đó phải kể đến sự đóng góp của lực lượng môi giới bất động sản. Do đó, để tôn vinh và giúp cho nghề môi giới bất động sản phát triển, ngày 29.6 hàng năm đã được chọn làm ngày truyền thống của ngành nghề này. Năm 2016, Hội Môi giới bất động sản đã tổ chức ngày hội của nghề môi giới bất động sản Việt Nam lần thứ 1 và thành công ngoài mong đợi. Phát huy sự thành công đó, ngày 28.6.2018, Hội Môi giới bất động sản đã tổ chức ngày hội của nghề môi giới bất động sản Việt Nam lần thứ 3 tại công viên Biển Đông, thành phố Đà Nẵng.

Cho thue nha bat - Ngày hội môi giới BDS Việt Nam

Cho thue nha bat - Ngày hội môi giới BDS Việt Nam

Ngày hội diễn ra trong 2 ngày 28 và 29.6 tại một không gian đầy nắng gió của một khu vực bãi biển khá xinh đẹp của Đà Nẵng . Lễ khai mạc diễn ra khá ngắn gọn nên ban tổ chức đã không cần chuẩn bị nhà bạt không gian hay dù che ngoài trời để che nắng. Tuy nhiên, để thuận tiện cho khách tham quan, các công ty bất động sản đã chọn dùng các gian nhà bạt để làm các gian hàng triển lãm và giới thiệu các sản phẩm mà công ty đang sở hữu.

Kết thúc ngày hội, tối 29.6, một Đêm hội ga la đầy màu sắc của âm nhạc và thời trang cũng đã được thực hiện. Ban Tổ chức cũng đã vinh danh Top 10, Top 20 và Top 30 sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu Việt Nam. Cũng trong đêm hội này, TPHCM cũng đã được chọn làm đơn vị tổ chức Ngày hội môi giới bất động sản Việt Nam năm 2019.

Cho thue nha bat - Ngày hội môi giới BDS Việt Nam

Cho thue nha bat - Ngày hội môi giới BDS Việt Nam

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày hội môi giới BDS Việt Nam đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://thaithienphureal.com.vn/tin-tuc/hoat-dong-cong-ty/khai-mac-ngay-hoi-moi-gioi-bat-dong-san-viet-nam-2018-1010.html

http://reatimes.vn/ngay-hoi-moi-gioi-bat-dong-san-viet-nam-lan-thu-3-nam-2018-26374.html