Ngày Hội Tuyển sinh-Du học-việc làm

Ngày đăng: 19-07-2017, 2:21 am

Nghĩa Phát cho thuê nhà bạt tổ chức nhiều sự kiện lớn nhỏ tại TPHCM và các tỉnh thành miền Nam Việt Nam. Không quá khó khi tìm kiếm đến với dịch vụ cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện của Nghĩa Phát thông qua thương hiệu nhà bạt Nghĩa Phát, nhà bạt không gian NGhĩa Phát. Giá thuê nhà bạt thấp nhưng chất lượng cung cấp dịch vụ và thiết bị lại đảm bảo đã góp phần giúp chúng tôi trụ vững được vị trí cao trong nghề. Chưa kể đến thường xuyên kiểm tra và gửi bảng báo giá nhà bạt nhanh nhất để khách hàng dễ dàng có được thông tin, nhanh chóng đưa ra quyết định, bỏ bớt thời gian hao phí vì chờ đợi. Một phần khác phải nói đến về việc đạt được mức giá rẻ đưa ra thị trường bởi Nghĩa Phát có xưởng sản xuất nhà bạt lớn cùng niềm tin về chất lượng của thiết bị mà chúng tôi liên tục nhận được các đơn hàng gia công bán nhà bạt từ khắp nơi đổ về. Chúng tôi cũng không quên theo dõi các sự kiện có dùng thiết bị như Ngày hội Tuyển sinh-Du học- Việc làm tại TPHCM vừa tổ chức.

Cho thuê nhà bạt-Ngày Hội Tuyển sinh-Du học-việc làm

Cho thuê nhà bạt-Ngày Hội Tuyển sinh-Du học-việc làm

Tại thời điểm này, một số bạn trẻ vừa tốt nghiệp PTTH đang đắn đo lựa chọn theo học trường đại học, cao đẳng nào trong nước thì cũng có không ít các bạn trẻ đang đứng trước ngưỡng cửa đại học và khá nhiều bạn sinh viên có hoàn cảnh gia đình khá giả lựa chọn con đường du học cũng đang băn khoăn khi chọn theo học trường quốc tế trong nước hay du học nước ngoài. Vì vậy, khi Ngày Hội “ Tuyển sinh - Du học – việc làm” được tổ chức tại khu B, Công viên 23/9, Quận 1, TPHCM đã có hơn 15 ngàn lượt người tham gia.

Những người tham dự ngày hội này đã chứng kiến những gian nha bat được các trường trang trí thành các gian hàng khá bắt mắt. Đây cũng là một trong những cách các trường tạo ấn tượng đầu tiên với mọi người. Khi ấn tượng đầu tiên khá tốt, các trường đã đón nhận khá nhiều lượt tiến vào nhà bạt tham quan cũng như nhận thông tin tư vấn của các bạn trẻ.

Cho thuê nhà bạt-Ngày Hội Tuyển sinh-Du học-việc làm

Cho thuê nhà bạt-Ngày Hội Tuyển sinh-Du học-việc làm

Nhân dịp này, để động viên khích lệ tinh thần các học sinh, sinh viên, ban tổ chức cũng trao những suốt học bổng hỗ trợ từ các tổ chức giáo dục, các doanh nghiệp cho các em. Ngày hội tiếp tục diễn ra cho đến hết ngày 10/7/2017. Kết thúc ngày hội, những thắc mắc của học sinh, sinh viên tiếp tục được giải đáp tại Văn phòng đại diện Hiệp hội các trường ĐH và CĐ tại TP.HCM.

Cho thuê nhà bạt-Ngày Hội Tuyển sinh-Du học-việc làm

Cho thuê nhà bạt-Ngày Hội Tuyển sinh-Du học-việc làm

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày Hội Tuyển sinh-Du học-việc làm tại TPHCM đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://giaoducthoidai.vn/tuyen-sinh-du-hoc/12000-hoc-sinh-tham-gia-ngay-hoituyen-sinh-du-hoc-viec-lam-3512140-v.html

http://hoahoctro.vn/tin-tuc/tphcm-gioi-tre-hao-hung-tham-du-ngay-hoi-tuyen-sinh-du-hoc-viec-lam-van-hoa-2017