Ngày hội việc làm cho phụ nữ 2018 TPHCM

Ngày đăng: 23-04-2018, 9:21 am

Đã từ khá lâu thị trường sản xuất và cho thuê các thiết bị tổ chức sự kiện như nhà bạt không gian, nhà bạt ống tròn, nhà bạt sự kiện, nhà bạt đám cưới....lại có dịp trở nên rộn ràng trong những năm gần đây. Nhất là trong thời đại khi mà hoạt động ngoài trời được đánh giá cao và được nhiều người yêu thích.Từ việc cho thuê nhà bạt không gian tổ chức các buổi lễ khai trương, lễ khánh thành, lễ khởi công, lễ động thổ... đến hoạt động cho thuê nhà bạt dành cho các hoạt động lễ hội, sinh hoạt cộng đồng, trưng bày sản phẩm. Gần như với mức giá thuê nhà bạt giảm khá nhiều so với việc cung cấp dịch vụ cách đây vài năm mà khách hàng không còn ngại với việc thuê nhà bạt sự kiện để tìm kiếm sự thoải mái từ không gian môi trường ngoài trời. Điều này có được một phần cũng do sự cạnh tranh về giá trên thị trường để chiếm thị phần và khách hàng, một phần do một số ít các công ty đầu tư tự sản xuất nhà bạt vừa cung ứng cho hoạt động cho thuê thiết bị, vừa thiết kế theo yêu cầu để bán nhà bạt cho khách hàng. Các đơn vị này giành được ưu thế cao dễ nhận được lời đồng ý từ khách hàng khi gửi báo giá nhà bạt và các hạng mục khác qua mail.

Cho thuê nhà bạt - Ngày hội việc làm cho phụ nữ 2018 TPHCM

Cho thuê nhà bạt - Ngày hội việc làm cho phụ nữ 2018 TPHCM

Sau nhiều ngày lắp dựng nhà bạt không gian để làm các gian hàng chuẩn bị cho Ngày hội việc làm phụ nữ - Tự hào thương hiệu Việt năm 2018, tối ngày 12.4, lễ khai mạc chương trình cũng đã diễn ra sôi nổi và hào hứng tại công viên Lê Văn Tám, quận 1, TPHCM. Đây là chương trình diễn ra thường niên do Hội Liê hiệp Phụ nữ TPHCM tổ chức. Ngày hội năm nay đánh dấu 10 năm chương trình được thực hiện và sẽ kéo dài đến ngày 18.4.2018.

Để chuẩn bị gian hàng cho ngày hội, trong suốt khoảng 10 ngày, những công nhân của công ty cho thuê nhà bạt đã không ngơi nghỉ lắp dựng hàng loạt các gian nhà bạt theo đúng sơ đồ phân phối mà ban tổ chức đã quy hoạch trước đó. Bên cạnh việc chuẩn bị gian hàng cho các doanh nghiệp tham gia tuyển dụng cùng với các thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam, lực lượng công nhân này còn phụ trách lắp dựng nhà bạt, cũng như chuẩn bị sân khấu cho lễ khai mạc, tọa đàm…diễn ra trong suốt ngày hội.

Cho thuê nhà bạt - Ngày hội việc làm cho phụ nữ 2018 TPHCM

Cho thuê nhà bạt - Ngày hội việc làm cho phụ nữ 2018 TPHCM

Chương trình năm nay được tổ chức với quy mô gấp 3 lần năm 2017, nhằm tạo nhiều hơn cơ hội để lao động nữ, nữ thanh niên có nhu cầu về học nghề, tìm việc làm phù hợp. Đồng thời, đây còn là nơi để hội phụ nữ TPHCM và các tỉnh khu vực Nam bộ cũng như các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm Việt Nam chất lượng cao, giới thiệu các món ăn ngon, đặc sản của từng vùng, thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Cho thuê nhà bạt - Ngày hội việc làm cho phụ nữ 2018 TPHCM

Cho thuê nhà bạt - Ngày hội việc làm cho phụ nữ 2018 TPHCM

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày hội việc làm cho phụ nữ 2018 TPHCM đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://tvphapluat.vn/video/ngay-hoi-viec-lam-phu-nu-tu-hao-thuong-hieu-viet-nam-2018-8896/

https://www.facebook.com/HoiLienHPNTpHCM/