Ngày hội việc làm HCMUE 2019

Ngày đăng: 05-06-2019, 8:33 am

Sáng ngày 26/5/2019, trong khuôn viên tại trường đại học sư phạm TPHCM, ban giám hiệu trường đã tổ chức Ngày hội việc làm HCMUE 2019 thu hút hàng ngàn sinh viên tham gia ngày hội.

Cho thuê nhà bạt - Ngày hội việc làm HCMUE 2019

Cho thuê nhà bạt - Ngày hội việc làm HCMUE 2019

Để có không gian cho các đơn vị tham gia ngày hội,ban giám hiệu trường đã chọn thuê nhà bạt loại nhà bạt ống tròn nhỏ chia thành từng gian. Bên trong các gian nhà bạt được bố trí thêm bàn ghế, quạt đèn phục vụ cho việc tư vấn cho các bạn.

Ngày hội có khoảng 20 doanh nghiệp, cơ sở giáo dục uy tín ở khu vực phía Nam. Ngày hội có hơn 1.000 chi tiêu tuyển dụng thuộc các lĩnh vực như giáo viên mầm non, tiểu học, giáo viên các bộ môn trung học cơ sở, trung học phổ thông, trợ giảng, nhân viên văn phòng,nhân viên hành chính nhân sự.... Ngày hội có các nội dung chính như Tọa đàm Chìa khóa thành công với nhiều gian hàng, phỏng vấn tuyển dụng...

Cho thuê nhà bạt - Ngày hội việc làm HCMUE 2019

Cho thuê nhà bạt - Ngày hội việc làm HCMUE 2019

Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát từ hơn 3 năm nay đã trở thành doanh nghiệp thường xuyên cộng tác cùng các trường học và cơ sở giảng dạy tổ chức các chương trình ngoài trời, từ các thiết bị chuyên dùng cho sự kiện như nha bat, nha bat khong gian, nha bat su kien, nha bat ong tron, đến bàn ghế, gian hàng nha bat, sân khấu.... Nhờ làm tốt trong khâu gia công san xuat nha bat và đội ngũ thợ thi công lành nghề nhiều kinh nghiệm mà hầu như các chương trình  đều được hoàn thành và bàn giao sớm cho chủ đầu tư hoặc ban giám hiệu nhà trường.  Ngoài ra trong hơn 10 năm triển khai dịch vụ cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thue nha bat su kien, cho thue nha bat ong tron, cho thue nha bat dam cuoi... công ty rất ít gặp các sự cố mỗi khi thời tiết bất thường hay mưa to gió lớn và đều được xử lý triệt để nhằm đảm bảo an toàn nhất cho người tham dự. Hiện nay công ty đang là doanh nghiệp có đơn gia thue nha bat tốt nhất trên thị trường, ngay đến giá ban nha bat cũng được ban giám đốc công ty cân nhắc để có thể cạnh tranh cùng nhiều đơn vị khác. Khách hàng có thể gửi yêu cầu bao gia nha bat qua mail, zalo, điện thoại hoặc các trang mạng xã hội khác.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày hội việc làm HCMUE 2019 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.qdnd.vn/van-hoa-giao-duc/giao-duc/hon-1-000-chi-tieu-tuyen-dung-tai-ngay-hoi-viec-lam-nganh-su-pham-575051