Ngày hội việc làm Job Fair 2019

Ngày đăng: 13-06-2019, 7:20 am

Ngày 17/5/2019 vừa qua, trong khuôn viên trường Đại học quốc tế thuộc Đại học quốc gia TPHCMcó địa chỉ tại khu phố 6, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TPHCM đã diễn ra Ngày hội việc làm Job Fair 2019. Chương trình diễn ra từ 8g đến 15g cùng ngày.

Cho thuê nhà bạt - Ngày hội việc làm Job Fair 2019

Cho thuê nhà bạt - Ngày hội việc làm Job Fair 2019

Đại diện ban giám hiệu trường đã chọn thuê nhà bạt không gian lớn làm nơi tiến hành các chương trình hoạt động trong ngày hội. Mỗi một góc của nhà bạt được bố trí một hoạt động riêng. Nếu như góc trên cùng của nhà bạt là nơi thực hiện nghi thức lễ khai mạc,thưởng thức các chương trình ca nhạc, tham gia các trò chơi với nhiều phần quà hấp dẫn thì nhiều góc khác bên trong nhà bạt lại là không gian cho các doanh nghiệp có cơ hội tư vấn, phỏng vấn và trao tặng cơ hội cho các bạn trẻ, sinh viên đến với ngày hội.

Được biết, sự kiện là nơi quy tụ và đón chào hàng trăm cơ hội tuyển dụng lớn nhỏ đến từ hơn 90 doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước. Đây là cầu nối giữa nhà trường, doanh nghiệp, nhà tuyển dụng và sinh viên. Hàng trăm cơ hội nhận được các suất học bổng, anh văn, khóa học kỹ năng và nhiều phần quà có giá trị được trao tặng trong chương trình. Chươn trình mở cửa miễn phí cho tất cả sinh viên trên toàn thành phố.

Cho thuê nhà bạt - Ngày hội việc làm Job Fair 2019

Cho thuê nhà bạt - Ngày hội việc làm Job Fair 2019

Nghe có vẻ không đúng lắm khi nói rằng không ít khách mời đến sự kiện quan tâm nhiều đến không gian tổ chức hơn nhiều yếu tố khác. Kinh nghiệm hơn 10 năm tham gia thị trường cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thue nha bat su kien, cho thue nha bat ong tron, cho thue nha bat dam cuoi, cho thue nha bat hoi cho.... công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát đã thực hiện hàng trăm chương trình lớn nhỏ cho khách hàng từ kh vực TPHCM đến các tỉnh thành lân cận. Dù sự chuẩn bị khá chu đáo từ ban tổ chức thue nha bat đến đơn vị lắp dựng thiết bị nha bat, nha bat khong gian, nha bat su kien, nha bat dam cuoi, nha bat ong tron.... nhưng rất ít khi nhà tổ chức nhận được phản hồi từ khách mời tham dự. Có thể nói đó là một dấu hiệu tốt vì khi khách mời phản hồi xấu có nghĩa là sự kiện đã không thành công. Nếu vấn đề này xảy ra thường xuyên thì sẽ ảnh hưởng không tốt đến chất lượng dịch vụ cho dù mức gia thue nha bat có tốt đến đâu đi chăng nữa. Lấy chất lượng đặt lên hàng đầu không chỉ có cho thuê thiết bị mà Nghĩa Phát còn đặt chất lượng làm tiêu chuẩn cho hoạt động san xuat nha batban nha bat cho khách hàng.

Cho thuê nhà bạt - Ngày hội việc làm Job Fair 2019

Cho thuê nhà bạt - Ngày hội việc làm Job Fair 2019

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày hội việc làm Job Fair 2019 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.acsc.com.vn/ngay-hoi-tuyen-dung-cua-truong-dai-hoc-quoc-te-253.html