Quận 4 tổ chức sàn giao dịch việc làm KV5

Ngày đăng: 21-12-2018, 9:46 am

Ngày 18/12/2018, Sàn giao dịch việc làm khu vực 5 năm 2018 đã được tổ chức do UBND quận 4 phối hợp cùng Trung tâm dịch vụ việc làm TPHCM, UBND quận 7, huyện Nhà Bè và huyện Cần Giờ thuộc khu vực TPHCM thực hiện. Nhiều cán bộ, đồng chí quản lý và có trách nhiệm trong ngành đã đến tham dự sự kiện.

Cho thuê nhà bạt - Quận 4 tổ chức sàn giao dịch việc làm KV5

Cho thuê nhà bạt - Quận 4 tổ chức sàn giao dịch việc làm KV5

Để có không gian che nắng mưa cũng như tổ chức các gian hàng cho các doanh nghiệp tham gia chương trình, ban tổ chức đã thuê nhà bạt khẩu độ lớn cho các hoạt động chính và lớn của chương trình. Đồng thời còn có các gian nhà bạt nhỏ dạng nhà bạt ống tròn làm các gian hàng phục vụ cho các doanh nghiệp tư vấn và tiếp cận với người lao động tìm kiếm việc làm.

Sàn giao dịch lần này có khoảng 18 doanh nghiệp tham gia với khoảng 1430 nhu cầu tuyển dụng. Các doanh nghiệp tập trung chủ yếu ở các ngành như dệt may, nhân viên kinh doanh, tài chính, công nghệ thông tin, kế toán, cơ khí, hành chính nhân sự...Theo thống kê có khoảng 1500 người lao động đến tham dự hoạt động này. Song song với hoạt động của sàn giao dịch việc làm, cón có hoạt động tư vấn hỗ trợ học nghề, thủ tục đăng ký tuyển dụng,hoạt động phỏng vấn và tuyển dụng lao động.

Cho thuê nhà bạt - Quận 4 tổ chức sàn giao dịch việc làm KV5

Cho thuê nhà bạt - Quận 4 tổ chức sàn giao dịch việc làm KV5

Uy tín và chuyên nghiệp là hai trong số các yếu tố mà công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát đạt được sau hơn 10 năm tham gia thị trường cho thuê nhà bạt không gian tổ chức hoạt động ngoài trời. Mỗi một sự kiện công ty cho thuê nhà bạt để thực hiện là một lần công ty xây dựng nên thương hiệu và tên tuổi của mình trong lòng khách hàng thuê nhà bạt. Nhà bạt không gian hay nhà bạt sự kiện khẩu độ ngang 5m là kích thước đặc trưng mà chỉ có công ty cung cấp cho thị trường. Không chỉ nhận gia công sản xuất nhà bạt theo mẫu và kích thước có sẵn công ty còn nhận bán nhà bạt theo kích thước và thiết kế riêng của khách hàng. Nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com có đội ngũ báo giá nhà bạt trực tuyến trên web với mức giá thuê nhà bạt được đánh giá là cạnh tranh và hợp lý trên thị trường.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Quận 4 tổ chức sàn giao dịch việc làm KV5 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.quan4.hochiminhcity.gov.vn/tintuc/lists/posts/post.aspx?Source=/tintuc&Category=&ItemID=7501&Mode=1