Quận Long Biên tổ chức Đại lễ Phật Đản 2018

Ngày đăng: 19-07-2018, 10:00 am

Cho thue nha bat su kien là một trong số những dịch vụ được các công ty cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện tại Việt Nam cung cấp cho khách hàng. Cũng là một trong số những đơn vị hàng đầu trong ngành trong việc cung cấp các gian nha bat khong gian, nha bat leu, nha bat dam cuoi, nha bat su kien....công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát  luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với mức gia thue nha bat được đánh giá là thấp trên thị trường. Phần nhiều là nhờ việc công ty đã đầu tư xưởng san xuat nha bat lớn tại Bình Dương sát ngay khu vực TPHCM vốn là thị trường kinh tế phát triển nhất nước. Với xưởng sản xuất rộng và đội ngũ thợ cơ khí lành nghề công ty sẵn sàng tiếp nhận các đơn hàng ban nha bat lớn nhỏ khác nhau theo yêu cầu của khách hàng. Nghiaphat.vnchothuenhabat.com không chỉ nổi bật ở xưởng sản xuất thiết bị mà còn gây ấn tượng với khách hàng bởi dịch vụ cho thue nha bat khong gian chất lượng , chuyên nghiệp và uy tín mà ít có doanh nghiệp nào có. Ngoài ra , việc bao gia nha bat được tiến hành nhanh chóng và ngay khi nhận được yêu cầu của khách hàng cùng là điểm cộng cho doanh nghiệp đối với khách hàng.

Cho thue nha bat - Quận Long Biên tổ chức Đại lễ Phật Đản 2018

Cho thue nha bat - Quận Long Biên tổ chức Đại lễ Phật Đản 2018

Đại lễ Phật đản là một ngày có ý nghĩa rất quan trọng đối với các tín đồ Phật giáo vì đây là ngày đức Phật ra đời. Theo Phật giáo Nam Tông thì tháng tư là một tháng linh thiêng bởi vì ngày rằm tháng tư là ngày mà đức Phật đản sinh, Phật thành đạo và Phật nhập niết bàn. Chính vì thế, trong những ngày này, các chùa lớn nhỏ đều treo cờ, giăng đèn, kết hoa… tùy theo khả năng mà chùa có thể thực hiện được. Các Phật tử cũng đến chùa nhiều hơn để thắp hương, đảnh lễ….lên đức Phật Thích Ca. Để mừng ngày lễ Phật đản 2018, Ban trị sự GHPGVN Quận Long Biên, thành phố Hà Nội cũng đã long trọng cử hành đại lễ tại chùa Mai Phúc vào ngày 13.4 Mậu Tuất ( 27.5.2018).

Cho thue nha bat - Quận Long Biên tổ chức Đại lễ Phật Đản 2018

Cho thue nha bat - Quận Long Biên tổ chức Đại lễ Phật Đản 2018

Buổi đại lễ được cử hành rất trang nghiêm trong không gian khá trang trọng của gian nhà bạt mà ban tổ chức đã chọn thuê trước đó. Ngoài việc treo những lá cờ nheo nhỏ bên trong nhà bạt, công ty cho thuê nhà bạt không gian còn dùng những dải lụa nhiều màu sắc giăng liền nhau để tạo nên một lá cờ cách điệu khá lớn. Bên cạnh đó, để giúp cho các Phật tử đủ không gian chiêm bái và đảnh lễ, ban tổ chức còn giăng một chiếc dù che ngoài trời khá lớn bên cạnh gian nhà bạt này.

Cuối buổi lễ, Chư tôn đức Tăng Ni, các vị khách quý cùng nhân dân, Phật tử đã thực hiện nghi thức dâng hương, niệm Phật, cử hành nghi lễ tắm Phật, cầu nguyện quốc thái dân an, cầu cho thế giới hòa bình, đất nước thịnh vượng.

Cho thue nha bat - Quận Long Biên tổ chức Đại lễ Phật Đản 2018

Cho thue nha bat - Quận Long Biên tổ chức Đại lễ Phật Đản 2018

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Quận Long Biên tổ chức Đại lễ Phật Đản 2018 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://ketnoiphatgiao.com/2018/05/27/ha-noi-quan-long-bien-to-chuc-dai-le-phat-dan-pl-2562-dl-2018/ducpmn/