Quảng Nam kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ

Ngày đăng: 02-08-2018, 5:00 am

Nghiaphat.vnchothuenhabat.com là hai trong số các doanh nghiệp cho thuê nhà bạt không gian tại TPHCM và các tỉnh thành miền nam Việt Nam. Công ty vẫn cũng đã tính đến việc mở rộng kinh doanh cho thuê nhà bạt tại tỉnh thành xa như Quảng Nam, Quảng Bình, Quảng Trị... nhưng chi phí vận chuyển rất đắt sẽ không tạo được lợi ích cho khách hàng, chưa kể đến với việc đội chi phí lớn và đơn vị cung cấp xa sẽ là điểm bất lợi hơn khi khách hàng chọn thuê nhà bạt từ một nhà cung cấp trong tỉnh. Điểm khác biệt nữa chính là mỗi một vùng miền sẽ có điểm nét thời tiết đặc trưng riêng và nhà sản xuất thiết bị  sẽ có thiết kế riêng phù hợp cho từng vùng như nhà bạt không gian tại miền nam khung nhà nhẹ hơn đơn giản hơn, lực chịu nhiều hơn và thường sẽ không dùng thêm bạt che vách xung quanh, trong khi ngoài miền bắc sẽ sử dụng khung lớn hơn dài hơn, sắt đan nhiều hơn và dùng thêm bạt che vách xung quanh khá nhiều. Sự hạn chế về khu vực kinh doanh cho thuê thiết bị cũng phần nào giúp cho doanh nghiệp sẽ cần nâng cao chất lượng dịch vụ và mở rộng thêm việc tiếp cận khách hàng ở gần. Điều này đã khiến cho doanh nghiệp hạ mức giá thuê nhà bạt xuống nhầm cạnh tranh với các đơn vị chung ngành cũng như hoàn thiện thêm việc báo giá nhà bạt sao cho nhanh nhất và gọn gàng và dễ hiểu nhất. Tuy nhiên không ít khách hàng đã tìm mua thiết bị của công ty thông qua các hợp đồng mua bán nhà bạt với giá trị lớn và nhờ chuyển hàng hóa ra các tỉnh thành miền ngoài. 

Cho thue nha bat - Quảng Nam kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ

Cho thue nha bat - Quảng Nam kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ

Cùng với cả nước, tỉnh Quảng Nam cũng đã diễn ra nhiều hoạt động nhân dịp kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sĩ như thăm hỏi thân nhân của các liệt sĩ, dâng hương, dâng hoa lên các tượng đài hay các ngôi mộ của các Liệt sĩ. Sáng ngày 23.7, đại diện lãnh đạo chính phủ đã cùng với lãnh đạo tỉnh, các cán bộ, chiến sĩ, các cựu chiến binh, ….cùng người dân địa phương đã đến dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ xã Quế Phú, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam.

Với ý nghĩa trang trọng của buổi lễ, trong thời tiết nắng nóng của mùa hè miền Trung, nếu không chuẩn bi thiết bị che nắng thì buổi lễ sẽ gặp nhiều khó khăn. Do đó, việc chọn thuê nhà bạt là điều rất cần thiết. Chính vì vậy, trước khi buổi lễ diễn ra vài ngày, lực lượng nhân viên của công ty cho thuê nhà bạt đã nhanh chóng lắp dựng và trang hoàng cho gian nhà bạt này rất cẩn thận và chu đáo.

Cho thue nha bat - Quảng Nam kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ

Cho thue nha bat - Quảng Nam kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ

Qua các cuộc kháng chiến, xã Quế Phú là một trong những địa phương chịu nhiều hy sinh, mất mát. Toàn xã có hơn 1.700 người có công với cách mạng, trong đó có 714 liệt sĩ, trên 500 thương binh, bệnh binh, người bị nhiễm chất độc hóa học; hơn 1.100 gia đình được tặng thưởng Huân chương, Huy chương…Thực hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, địa phương đã huy động nguồn vốn từ các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm sửa chữa, nâng cấp nghĩa trang liệt sĩ xã khang trang.

Cho thue nha bat - Quảng Nam kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ

Cho thue nha bat - Quảng Nam kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Quảng Nam kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.sggp.org.vn/dang-nha-nuoc-va-nhan-dan-luon-ghi-nho-cong-lao-su-hy-sinh-cua-cac-anh-hung-liet-si-534549.html