Top

Ra quân Năm An toàn giao thông 2020 Cần Thơ

Ngày đăng: 21-01-2020, 7:14 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Hội chợ Người VN ưu tiên dùng hàng VN tại Bắc Ninh thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Cần Thơ ra quân Năm An toàn giao thông 2020

Sự đa dạng trong các kích thước nhà bạt không gian được gia công từ các cơ cở sản xuất nhà bạt đã mở ra nhiều không gian và lựa chọn linh hoạt cho khách hàng thuê nhà bạt. Trên thị trường cho thuê nhà bạt sự kiện, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt ống tròn hiện nay, các nhà bạt, nhà bạt sự kiện đều sử dụng loại bạt che màu trắng xám hoặc màu trắng không. Chỉ một số khách hàng cần gia công riêng loại nhà bạt lều phục vụ cho hoạt động sự kiện của riêng công ty trong một thời gian dài thì mới yêu cầu bán nhà bạt sử dụng loại bạt màu sắc đặc trưng riêng như màu trắng đỏ của HONDA hay màu xanh lục của MILO....Nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com với mức giá thuê nhà bạt ưu đãi thấp cộng với việc báo giá nhà bạt nhanh đã nhận được sự cộng tác và tin tưởng thực hiện hàng trăm sự kiện lớn nhỏ khác nhau. Chú trọng và ngày một nâng cao chất lượng dịch vụ và thiết bị cũng là điểm cộng cho chúng tôi trên thị trường. 
Cho thue nha bat - Ra quân Năm An toàn giao thông 2020 Cần Thơ
 
Cho thue nha bat - Ra quân Năm An toàn giao thông 2020 Cần Thơ

Thời điểm Tết Nguyên Đán là thời gian mà người dân tiêu thụ rượu bia khá nhiều cũng như việc đi lại trở nên đông đúc, tai nạn giao thông gia tăng... Để tuyên truyền về tác hại của rượu bia trong giao thông, Ban An toàn giao thông thành phố đã chọn chủ đề “Đã uống rượu bia không lái xe” làm chủ đề chính cho năm An toàn giao thông 2020. Sáng ngày 10.1, lễ ra quân Năm An toàn giao thông 2020 đã được khai mạc tại công viên Lưu Hữu Phước. Buổi lễ đã có khoảng 1000 người gồm lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên... tham gia.

Lễ khai mạc năm An toàn quốc gia 2020 đã diễn ra trong gian nhà bạt khá rộng và dài. Cũng nhờ ban tổ chức chuẩn bị gian nhà bạt rộng và dài này nên số lượng người tham dự đã có một nơi thoáng đãng để tham dự buổi lễ. Sau buổi lễ, thành phố cũng đã ra quân để xử lý những trường hợp vi phạm các hành vu vi phạm an toàn giao thông trên địa bàn thành phố.

Tại buổi lễ, đã có 500 mũ bảo hiểm đạt chuẩn và 90.000 bộ tài liệu được tặng, phục vụ cho công tác tuyên truyền trong thời gian tới. Trong buổi sáng cùng ngày, Ban An toàn giao thông thành phố cũng đã ra quân tuyên truyền tại nhiều địa điểm nhằm lập lại trật tự đô thị, hạn chế tình trạng lấn chiếm vỉa hè, lòng đường làm nơi kinh doanh mua bán, đảm bảo vệ sinh môi trường và mỹ quan đô thị.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Cần Thơ ra quân Năm An toàn giao thông 2020 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://vtv.vn/trong-nuoc/can-tho-ra-quan-nam-an-toan-giao-thong-2020-20200110111502593.htm

https://www.youtube.com/watch?v=KSdt0S6gBig