Top

Tây Ninh khai trương cửa khẩu chính Phước Tân

Ngày đăng: 11-10-2018, 7:26 am

Tây Ninh là một trong số các tỉnh thành được công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát cho thuê nhà bạt không gian tổ chức sự kiện thường xuyên. Mỗi tháng chúng tôi ít nhất nhận cho thuê nhà bạt hai đến ba sự kiện, chương trình tại tỉnh thành này. Nổi tiếng trong ngành nhờ khách hàng thuê nhà bạt ở các tỉnh nên Nghĩa Phát vẫn thường thực hiện các chương trình hoạt động ở khắp các tỉnh thành khu vực miền Nam. Chưa kể đến các thiết bị nhà bạt không gian, nhà bạt ống tròn, nhà bạt sự kiện, nhà bạt lều của công ty còn được nhìn thấy ở các công viên khu vực sinh hoạt công cộng, siêu thị ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh mỗi ngày. Điểm khác biệt mà công ty mang đến cho khách hàng chính là chất lượng dịch vụ, giá thuê nhà bạt và an toàn tuyệt đối khi nhận thi công chương trình hạng mục của khách hàng. Ngay đến các thiết bị được sản xuất tại xưởng sản xuất nhà bạt cũng phải kiểm tra cẩn thận trước khi xuất bán nhà bạt cho khách hàng. 

Cho thuê nhà bạt - Tây Ninh khai trương cửa khẩu chính Phước Tân

Cho thuê nhà bạt - Tây Ninh khai trương cửa khẩu chính Phước Tân

Một cửa khẩu chính mở ra cơ hội qua lại, giao thương... giữa nhân dân 2 nước Việt Nam và Campuchia vừa được khai trương tại ấp Thành Tây, xã Thành Long, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh trong ngày 5/10, đó là cửa khẩu Phước Tân. Cửa khẩu này nằm trên tỉnh lộ 781 của Tây Ninh và đối diện với cửa khẩu chính Bố Môn, Svay Rieng, Campuchia. Hy vọng vớI sự phát triển cửa khẩu Phước Tân thành cửa khẩu chính, cuộc sống, kinh tế, an sinh xã hội.... của người dân 2 nước sẽ ngày càng ổn định và phát triển.

Buổi lễ khai trương diễn ra trong một gian nhà bạt không gian ấm áp tình hữu nghị của lãnh đạo và nhân dân 2 nước. Khu vực này khá nắng nhưng với sự khéo léo của những nhân viên có nhiều kinh nghiệm của công ty cho thuê nhà bạt, họ đã lắp dựng gian nhà bạt này khá mát mẻ nhưng vẫn có đủ ánh sáng cho sự kiện diễn ra. Cuối buổi lễ, lãnh đạo 2 bên đã bắt tay nồng thắm với hy vọng một tương lai tươi sáng cho nhân dân 2 bên.

Cho thuê nhà bạt - Tây Ninh khai trương cửa khẩu chính Phước Tân

Cho thuê nhà bạt - Tây Ninh khai trương cửa khẩu chính Phước Tân0

Vị trí địa lý cặp cửa khẩu Phước Tân - Bố Môn có địa hình tương đối bằng phẳng, hệ thống giao thông thuận tiện, có điện lưới quốc gia. Đoạn biên giới cửa khẩu được phân giới, cắm mốc; an ninh chính trị, trật tự xã hội khu vực ổn định. Vì vậy, việc xây dựng, nâng cấp cửa khẩu phụ Phước Tân thành cửa khẩu chính sẽ tạo điều kiện cho hai bên khai thác tối đa nguồn tài nguyên thiên nhiên, đất đai, nguồn lao động, phân bố lại dân cư, kêu gọi đầu tư nước ngoài.

Cho thuê nhà bạt - Tây Ninh khai trương cửa khẩu chính Phước Tân

Cho thuê nhà bạt - Tây Ninh khai trương cửa khẩu chính Phước Tân

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Tây Ninh khai trương cửa khẩu chính Phước Tân đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=Q8gvowmBzJQ