Tháng hành động bình đẳng giới Cần Thơ

Ngày đăng: 27-11-2018, 9:28 am

Cho thuê nhà bạt sự kiện tổ chức lễ mít tinh là một trong số các hoạt động thường nhật của các đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt lều ở khu vực TPHCM. Không chỉ kinh doanh các thiết bị nhà bạt không gian lớn, nhà bạt sự kiện khẩu độ khủng, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát còn cho thuê nhà bạt ống tròn phục vụ khách hàng thuê nhà bạt có khuôn viên nhỏ hoặc quy mô tổ chức nhỏ lẻ. Nhờ có cơ sở sản xuất nhà bạt rộng trên 4000m2 tại Bình Dương mà công ty vẫn đủ khả năng đáp ứng các đơn hàng bán nhà bạt lớn lên đến hàng ngàn mét vuông. Chính nhờ điều này mà công ty có mức giá thuê nhà bạt thấp hơn các đơn vị đối thủ không có khả năng sản xuất. Ngoài việc liên hệ qua điện thoại khách hàng có thể đến trực tiếp xưởng tham quan và nhờ báo giá nhà bạt từ bán đến cho thuê trước khi chốt phương án cuối cùng.

Cho thuê nhà bạt - Tháng hành động bình đẳng giới Cần Thơ

Cho thuê nhà bạt - Tháng hành động bình đẳng giới Cần Thơ

Tuy hiện nay, người phụ nữ cũng đã được tham gia nhiều hoạt động trong xã hội nhưng vẫn còn khá nhiều thành kiến đối với người phụ nữ cũng như như chưa có những đánh già đúng mực đối với những đóng góp của phụ nữ cho xã hội. Chính vì thế, trong thời gian qua, tại nhiều quốc gia cũng có những tổ chức, những hiệp hội đang hoạt động vì bình đẳng giới, trong đó có Việt Nam. Hưởng ứng tháng hành động vì bình đẳng giới, sáng ngày 14.11, một lễ mít tinh hưởng ứng đã được tổ chức tại Công viên Lưu Hữu Phước, thành phố Cần Thơ. Buổi lễ mít tinh phát động Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực đã có sự tham gia của khách mời, đại biểu đến từ các ban ngành từ trung ương đến địa phương cùng đông đảo Đoàn viên thanh niên trong tỉnh.

Cho thuê nhà bạt - Tháng hành động bình đẳng giới Cần Thơ

Cho thuê nhà bạt - Tháng hành động bình đẳng giới Cần Thơ

Tuy diễn ra trong công viên nhưng ban tổ chức vẫn dùng một gian nhà bạt không gian để tổ chức lễ mít tinh. Gian nhà bạt này có diện tích khá rộng rãi được lắp dựng chắc chắn ngay tại khu vực được tráng xi măng sạch sẽ đã giúp đơn vị thi công rất nhiều trong quá trình chuẩn bị.

Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới được tổ chức từ ngày 15/11 đến ngày 15/12 hàng năm trên phạm vi toàn quốc theo Quyết định số 1696/QĐ-TTg ngày 02/10/2015 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Chương trình hành động Quốc gia về bình đẳng giới giai đoạn 2016 – 2020. Đây là năm thứ ba Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội chủ trì triển khai Tháng hành động.

Cho thuê nhà bạt - Tháng hành động bình đẳng giới Cần Thơ

Cho thuê nhà bạt - Tháng hành động bình đẳng giới Cần Thơ

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Tháng hành động bình đẳng giới Cần Thơ đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://baovanhoa.vn/gia-%C4%91inh/artmid/424/articleid/13238/binh-dang-gioi-la-chia-khoa-xoa-bo-bao-luc