Top

Triển khai phòng chống dịch bệnh cho trẻ em TPHCM

Ngày đăng: 17-10-2018, 8:39 am

Kinh nghiệm hơn 10 năm tham gia thị trường cho thue nha bat tổ chức sự kiện ngoài trời tại khu vực TPHCM và các tỉnh thành miền Nam, nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com khuyên khách hàng nên tìm đến các đơn vị vừa có khả năng cho thuê thiết bị vừa san xuat nha bat và bán cho thị trường để tìm hiểu và tham khảo về mức gia thue nha bat cũng như chất lượng dịch vụ. Bởi thông thường chính bảng bao gia nha bat  và số lượng khách hàng mà công ty từng cộng tác sẽ quyết định phần nhiều lựa chọn của khách hàng thue nha bat . Nhất là trong giai đoạn hiện nay khi số lượng doanh nghiep cho thue nha bat khong gian gần như ra đời ngày càng nhiều và đưa ra nhiều ưu đãi cũng như hậu mãi cho khách hàng sử dụng thiết bị. Nha bat khong gian Nghia Phat, nha bat ong tron,nha bat su kien , nha bat dam cuoi .... của Nghĩa Phát luôn được khách hàng đánh giá cao nhờ việc luôn được bảo quản và thay thế mới mỗi khi đưa về xưởng san xuat nha bat trước khi tiếp tục đưa ra phục vụ khách hàng. Ngay cả khi trong thời gian thực hiện các đơn hang ban nha bat, thì công việc bảo quản thiết bị vẫn được đảm bảo diễn ra thường xuyên.

Cho thuê nhà bạt - Triển khai phòng chống dịch bệnh cho trẻ em TPHCM

Cho thuê nhà bạt - Triển khai phòng chống dịch bệnh cho trẻ em TPHCM

Sau một thời gian cảnh báo về các bệnh tay chân miệng, bệnh sởi, bệnh sốt xuất huyết có chiều hướng gia tăng trên cả nước, Bộ Y Tế đã quyết định tổ chức các buổi tuyên truyền về dịch bệnh tại một số tỉnh thành lớn trên cả nước. Tại TPHCM, Bộ Y Tế đã chọn Quận Thủ Đức là nơi để phát động việc phòng chống dịch bệnh. Sau khi đựơc chọn lựa, quận Thủ Đức đã quyết định chọn Nhà văn hóa Thiếu nhi quận để thực hiện sự kiện. Nhận được thông tin này, lãnh đạo nhà văn hóa Thiếu nhi quận đã nhanh chóng tiến hành việc lắp dựng nhà bạt không gian để tổ chức lễ phát động vào sáng ngày 12/10/2018.

Tuy đã chọn lựa một địa điểm có nhiều cây xanh cũng như trang bị thêm nhà bạt để che mát cho mọi người nhưng để phòng ngừa chu đáo cho sự biến đổi của thời tiết, ban tổ chức còn chọn thuê thêm một chiếc dù che ngoài trời để che mát cho khu vực bục sân khấu, nơi các lãnh đạo, các đại biểu sẽ phát biểu trong buổi triển khai chiến dịch.

Cho thuê nhà bạt - Triển khai phòng chống dịch bệnh cho trẻ em TPHCM

Cho thuê nhà bạt - Triển khai phòng chống dịch bệnh cho trẻ em TPHCM

Được biết, sau buổi lễ, lãnh đạo Bộ Y tế đã cùng các đại biểu tham gia các hoạt động tiến hành vệ sinh khử khuẩn tại khu vực học tập, vui vực chơi của trẻ, cũng như hướng dẫn trẻ rửa tay sạch bằng xà phòng,thực hiện việc lau rửa đồ chơi… tại Trường mầm non Hoàng Yến, phường Linh Trung, quận Thủ Đức. Bên cạnh đó, các đại biểu còn đi kiểm tra công tác tiêm vét vắc-xin phòng sởi cho các trẻ tại Trạm Y tế phường Linh Trung.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Triển khai phòng chống dịch bệnh cho trẻ em TPHCM đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn:

https://www.sggp.org.vn/bo-y-te-keu-goi-nguoi-dan-phong-chong-dich-benh-tay-chan-mieng-soi-va-sot-huyet-552297.html

https://nongnghiep.vn/phat-dong-chien-dich-phong-chong-dich-benh-tcm-soi-va-sot-xuat-huyet-nam-2018-post228592.html