Top

Triển khai thi công nâng cấp QL1A Hậu Giang

Ngày đăng: 19-01-2022, 7:42 am

Cho thuê nhà bạt Triển khai thi công nâng cấp QL1A Hậu Giang

Cho thuê nhà bạt Triển khai thi công nâng cấp QL1A Hậu Giang 

Sáng ngày 30/12 tại thành phố Ngã Bảy tỉnh Hậu Giang, Bộ GTVT ban quản lý dự án 7 đã phối hợp cùng UBND tỉnh Hậu Giang và Sóc Trăng tổ chức Lễ triển khai thi công dự án cải tạo, nâng cấp quốc lộ 1A đoạn từ thành phố Ngã Bảy tỉnh Hậu Giang đến huyện Châu Thành tỉnh Sóc Trăng.

Một góc trong khu vực được lắp dựng một gian nhà bạt không gian lớn làm nơi thực hiện nghi thức triển khai thi công và các hoạt động khác. Thời điểm diễn ra chương trình vẫn chưa hết dịch nên mọi hoạt động của buổi lễ đều hạn chế, từ số lượng người tham dự đến thời gian tổ chức chương trình. Lễ triển khi thi công dự án tương đương với nghi thức khởi công dự án công trình. Ngay sau khi kết thúc buổi lễ, đơn vị cho thuê nhà bạt không gian đã nhanh chóng tháo dỡ nhà bạt trả lại mặt bằng thi công cho đơn vị chủ đầu tư.

Được biết, dự án cải tạo nâng cấp quốc lộ 1A đoạn từ thành phố Ngã Bảy tỉnh Hậu Giang đến huyện Châu Thành tỉnh Sóc Trăng có tổng mức đầu tư trên 1682 tỷ đồng.Tổng chiều dài tuyến khoảng 19,8 km (đoạn qua tỉnh Hậu Giang dài 8,9 km; đoạn qua tỉnh Sóc Trăng dài 10,9 km); quy mô xây dựng đường cấp III đồng bằng gồm 4 làn xe, vận tốc thiết kế 80 km/h; trên toàn tuyến sẽ mở rộng và đầu tư mới 5 cầu phù hợp với khổ đường. Thời gian thi công dự kiến trong 1 năm, hoàn thành vào tháng 12/2022.

Cho thuê nhà bạt Triển khai thi công nâng cấp QL1A Hậu Giang

Cho thuê nhà bạt Triển khai thi công nâng cấp QL1A Hậu Giang 

Nếu như ở các thành phố lớn việc tìm kiếm các đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt sự kiện, cho thuê nhà bạt đám cưới, cho thuê nhà bạt hội chợ tổ chức sự kiện rất dễ dàng thì ở các tỉnh thành xa, công tác này khó khả thi và gặp nhiều khó khăn. Công ty cho thuê nhà bạt Nghĩa Phát là một trong số các công ty kinh doanh trong lĩnh vực tổ chức sự kiện nhưng lại thường xuyên nhận bán nhà bạtsản xuất nhà bạt cho thuê ở các tỉnh thành xa TPHCM như Bình Dương, Bình Phước, LOng An, Bà Rịa Vũng Tàu, Lâm Đồng....Do chủ động trong khâu sản xuất gia công nên đơn giá thuê nhà bạt của công ty vô cùng cạnh tranh, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp văn phòng của công ty để nhận báo giá nhà bạt hoặc gọi điện thoại hay thông tin qua địa chỉ mail để nhận báo giá tốt nhất cho sự kiện của mình. Chúng tôi cam đoan mọi thiết bị nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện, nhà bạt ống tròn, nhà bạt đám cưới.... được cung cấp đều đáp ứng chuẩn chất lương của ngành.

Nguồn: https://tintucmientay.baoangiang.com.vn/hau-giang-trien-khai-thi-cong-du-an-cai-tao-nang-cap-quoc-lo-1a-a322483.html

https://vov.vn/kinh-te/khoi-cong-du-an-cai-tao-nang-cap-quoc-lo-1a-tu-thanh-pho-nga-bay-den-huyen-chau-thanh-post915149.vov


Bài viết liên quan