Top

Triển lãm biển đảo Việt Nam tại Bạc Liêu

Ngày đăng: 29-01-2019, 6:18 am

Cho thuê nhà bạt tổ chức Hội chợ triển lãm là hoạt động thường nhật của các công ty cho thuê nhà bạt không gian tổ chức sự kiện. Từ công việc chuẩn bị gia công thiết bị tại xưởng sản xuất nhà bạt đến thành phẩm thiết bị, kiểm tra chất lượng độ an toàn đến nhập kho hay bàn giao cho các đơn hàng bán nhà bạt khác. Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát là một trong số các đơn vị cung cấp thiết bị nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện uy tín và chất lượng tại thị trường TPHCM, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu....Nhờ có xưởng và đội ngũ thợ cơ khí lành nghề mà mức giá thuê nhà bạt của công ty hấp dẫn giúp cho bảng báo giá nhà bạt nhận được sự đồng thuận của khách hàng. Khách hàng cũng dễ dàng tham khảo các mẫu nhà bạt và kích thước thông qua web nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com.

Cho thuê nhà bạt -Triển lãm biển đảo Việt Nam tại Bạc Liêu

Cho thuê nhà bạt -Triển lãm biển đảo Việt Nam tại Bạc Liêu

Đối với việc bảo vệ chủ quyền biển đảo nói riêng và chủ quyền đất nước nói chung thì đó là trách nhiệm không chỉ thuộc về chính quyền mà còn là trách nhiệm của mỗi người dân. Tuy nhiên, để người dân hiểu và thực hiện được điều đó thì nhà nước cần tuyên truyền và giáo dục cho người dân về các thông tin, các bằng chứng pháp lý... Và trong thời gian qua, các địa phương, đặc biệt là các địa phương có biển đã thực hiện điều này khá tốt và Bạc Liêu là một trong những địa phương như thế. Để tiếp tục tuyên truyền, giới thiệu với người dân về chủ quyền biển đảo, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu đã tổ chức Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”. Ngày 15.11.2018 triển lãm này đã khai mạc với hơn 100 bộ tư liệu, hiện vật, bản đồ...

Cho thuê nhà bạt -Triển lãm biển đảo Việt Nam tại Bạc Liêu

Cho thuê nhà bạt -Triển lãm biển đảo Việt Nam tại Bạc Liêu

Những hiện vật của đợt triển lãm được trưng bày bên trong một gian nhà bạt khá rộng. Gian nhà bạt này được lắp dựng theo kiểu một gian nhà khép kín. Việc lắp dựng nhà bạt như thế nhằm mục đích bảo vệ cho các hiện vật không bị nắng mưa ảnh hưởng trong thời gian trưng bày.

Triển lãm này có ý nghĩa rất quan trọng trong việc tuyên truyền, là cơ hội quý báu để các tầng lớp nhân dân, cán bộ, chiến sĩ, thanh thiếu niên trong huyện Hòa Bình nói riêng, trên địa bàn tỉnh nói chung có điều kiện được trực tiếp đến tham quan, tìm hiểu các nguồn tư liệu, chứng cứ nhằm bác bỏ những luận điệu xuyên tạc lịch sử, những yêu cầu phi lý của Trung Quốc đối với 2 quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam.

Cho thuê nhà bạt -Triển lãm biển đảo Việt Nam tại Bạc Liêu

Cho thuê nhà bạt -Triển lãm biển đảo Việt Nam tại Bạc Liêu

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Triển lãm biển đảo Việt Nam tại Bạc Liêu đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.baobaclieu.vn/phong-su-ky-su/huyen-hoa-binh-nang-cao-nhan-thuc-ve-chu-quyen-quyen-chu-quyen-doi-voi-hoang-sa-truong-sa-cho-nhan-dan-va-can-bo-56089.html