Top

Tuần lễ nhãn lồng Hưng Yên tại Hà Nội

Ngày đăng: 06-09-2018, 9:17 am

Các đơn vị cho thuê nhà bạt không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt sự kiện mà còn có dịch vụ cho thuê nhà bạt ống tròn dành cho khách hàng có nhu cầu tổ chức các sự kiện cần không gian nhỏ, chi phí thấp, thiết bị đơn giản không quá cầu kỳ. Phần nhiều các thiết kế nhà bạt không gian đều sử dụng cho các sự kiện yêu cầu sự trang trọng, sang trọng có sự tham gia của các đối tác, khách hàng hay quan khách VIP, quan trọng...hoặc đôi khi cần không gian thoải mái, thì đơn vị cho thuê thiết bị sẽ cung cấp nhà bạt sự kiện được trang bị như một phòng hội nghị ngoài trời. Điều hiển nhiên là mức giá thuê nhà bạt không gian dạng này sẽ cao hơn nhiều so với nhà bạt thông thường.Rất ít doanh nghiệp chọn báo giá nhà bạt theo dạng VIP như trên vì rất nhiều khách hàng thuê nhà bạt có yêu cầu rất khắt khe và riêng biệt cho dạng thiết bị kiểu này. Nghiaphat.vnchothuenhabat.com đã từng tư vấn và hỗ trợ gia công sản xuất nhà bạt cũng như bán nhà bạt cho khách hàng tổ chức riêng các sự kiện như kể trên và sự chỉnh chu cũng như hoàn thiện về thiết kế cũng như kết cấu được yêu cầu rất khắc khe.

Cho thuê nhà bạt - Tuần lễ nhãn lồng Hưng Yên tại Hà Nội

Cho thuê nhà bạt - Tuần lễ nhãn lồng Hưng Yên tại Hà Nội

Sau lễ hội nhãn lồng Hưng Yên được tổ chức khá thành công tạu tỉnh nhà vào trung tuần tháng 8, tỉnh Hưng Yên đã đem loại quả đặc sản này giới thiệu với người tiêu dùng tại thành phố Hà Nội. Sáng ngày 30.8, tuần lễ nhãn lồng Hưng Yên đã được khai mạc tại Trung tâm Xúc tiến Thương mại Nông nghiệp, Hoàng Quốc Việt, Hà Nội. Đây cũng là hoạt động nằm trong chương trình xúc tiến thương mại nông nghiệp giữa thành phố Hà Nội và tỉnh Hưng Yên. Tuần lễ nhãn lồng Hưng Yên được tổ chức từ ngày 30.8 đến ngày 4.9.

Cho thuê nhà bạt - Tuần lễ nhãn lồng Hưng Yên tại Hà Nội

Cho thuê nhà bạt - Tuần lễ nhãn lồng Hưng Yên tại Hà Nội

Không có hình ảnh những núi nhãn hiện diện giữa gian nhà bạt không gian rộng lớn như lễ hội nhãn lồng Hưng Yên vào tháng 8 mà thay vào đó, tại tuần lễ nhãn lồng Hưng Yên lần này, các nhà vườn lại bày những quả nhãn tươi ngon tại khu vực quầy hàng của mình để đón tiếp khách tham quan và mời dùng thử những quả nhãn chính hiệu Hưng Yên. Song song với bày bán nhãn lồng, các đơn vị tham gia còn trưng bày thêm một số đặc sản tại địa phương. Dạo bước bên trong gian nhà bạt to lớn mà ban tổ chức đã chuẩn bị sẵn, khách tham quan vẫn luôn luôn ngửi được vị thơm ngọt của những quả nhãn lồng đặc sản Hưng Yên.

Thông qua tuần lễ nhãn lồng, ban tổ chức muốn giới thiệu đến người tiêu dùng Thủ đô và các tỉnh, thành lân cận trái nhãn lồng có thương hiệu, sản phẩm được đóng gói với đầy đủ thông tin về chứng nhận VietGap, chỉ dẫn địa lý, in logo với nhãn mác bắt mắt...

Cho thuê nhà bạt - Tuần lễ nhãn lồng Hưng Yên tại Hà Nội

Cho thuê nhà bạt - Tuần lễ nhãn lồng Hưng Yên tại Hà Nội

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Tuần lễ nhãn lồng Hưng Yên tại Hà Nội đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://cpv.org.vn/anh/nhon-nhip-tuan-le-nhan-long-hung-yen-tai-ha-noi-495876.html