Top

Chọn hoa cưới cầm tay cho cô dâu

Ngày đăng: 15-08-2014, 11:18 am

Công tác chuẩn bị cho lễ cưới được thực hiện hết sức cẩn thận, chu đáo đến từng chi tiết. Từ việc lên kế hoạch, concept cho lễ cưới, chụp ảnh, quay phim, đến công tác dàn dựng như tìm các cơ sở chuyên cho thuê dù che,cho thuê nhà bạt,bạt che,… hay việc chọn trang phục cho cô dâu, chú rể và cả việc chọn hoa cưới phù hợp. Việc chọn hoa cưới cũng phải được đầu tư để giúp ngày vui được trọn vẹn. Dưới đây là xu hướng mới nhất về hoa cưới trong năm nay:

Cho thuê nhà bạt đám cưới, nhà bạt cưới hỏi tổ chức sự kiện

Cho thuê nhà bạt đám cưới, nhà bạt cưới hỏi tổ chức sự kiện

Hoa mẫu đơn hồng và trắng:

Hoa mẫu đơn thể hiện sự quý phái, sang trọng, sự nồng nàn, đồng thời vẻ đẹp của nó còn đại diện cho sự quyến rũ, sức sống trong tình yêu. Mẫu đơn trắng còn là sự chúc phúc cho sự vĩnh cửu của tình yêu. Loài hoa này rất thích hợp để làm bó hoa cầm tay cho cô dâu. Vừa quý phái, sang trọng, vừa ngọt ngào, thanh khiết.

Chọn hoa cưới cầm tay cho cô dâu

Chọn hoa cưới cầm tay cho cô dâu

Hoa cưới cầm tay dạng bó tròn

Dạng bó tròn sẽ giúp bó hoa có bố cục gọn gàng, thanh lịch, đây là dạng hoa cưới được ưa chuộng hiện nay bởi sự đơn giản nhưng vẫn tôn lên nét đẹp dịu dàng cho cô dâu

Hoa cưới cầm tay dạng suối

Được kết hợp từ nhiều loại hoa khác nhau và dây hoa rủ xuống một phần giúp bó hoa trở nên tinh tế, làm nổi bật được sự dịu dàng, quý phái cho cô dâu. Loại bó hoa này thường được kết hợp với váy cưới dạng xòe rộng, sẽ giúp cô dâu toát lên nét hiền lành, đáng yêu và không kém phần thu hút.


Bài viết liên quan